Sao
Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang cùng “Bà trùm” Hoa hậu đi bầu cử
Sáng ngày 23/5, hưởng ứng ngày bầu cử của cả nước, Hoa hậu Tiểu Vy bà trùm hoa hậu Phạm Kim Dung cùng các nàng á hậu đã có mặt tại điểm bầu cử tại địa phương để tham gia bỏ phiếu.
Bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Thuý Vi tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Tại điểm bầu cử Phường 17, quận Bình Thạnh, bà trùm Hoa hậu Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Hoa khôi Thuý Vi tích cực tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu tham gia bỏ phiếu bầu
Hoa Khôi Thúy Vi cầm lá phiếu háo hức tại điểm bầu cử

Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Tiểu Vy đủ tuổi tham gia bỏ phiếu bầu. Có mặt từ rất sớm tại điểm bầu cử Hoa hậu Tiểu Vy chăm chú tìm hiểu thông tin của các cử tri để bỏ phiếu. Tiểu Vy cho biết: “Vy rất hào hứng tham gia bỏ phiếu để bầu ra các Đại biểu tài đức cho đất nước, việc tham gia bầu cử giúp Vy cảm thấy có trách nhiệm hơn với các sự kiện quan trọng của nước mình. Đặc biệt năm nay Vy thấy không khí bầu cử rất sôi nổi, người trẻ như Vy hầu như ai cũng biết đến việc này và có ý thức tham gia đi bầu. Bên cạnh đó Vy cũng hy vọng mọi người đi bầu tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch covid để hạn chế dịch bệnh lây lan trong tình hình phức tạp hiện nay.”

Á hậu Diễm Trang tại điểm bầu cử
Các người đẹp đeo khẩu trang nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp an toàn chống dịch covid

Á hậu Diễm Trang cho biết: “Trang tranh thủ đi bỏ phiếu sớm để hạn chế tập trung đông người trong thời gian dịch bệnh. Tìm hiểu thông tin về các cử tri Trang cảm thấy ai cũng giỏi với nhiều đóng góp, Trang tin là chúng ta sẽ tìm những Đại biểu tài giỏi để điều hành công việc của đất nước”.

 Ngày bầu cử diễn ra trong tình hình dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp, các người đẹp đeo khẩu trang nghiêm chỉnh chấp hành các biện pháp an toàn chống dịch covid. Các nàng hậu vô cùng hào hứng và hưởng ứng ngày đi bầu toàn dân năm nay, trước đó, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo cũng đã thực hiện điệu nhảy đi bầu nhằm kêu gọi, vận động công tác bầu cử trong toàn dân.

Hoa Hậu Lương Thùy linh và điệu nhảy ” Cùng nhau đi bầu cử”

Bình luận

Tin cùng chuyên mục