Sao
Kristen Stewart ôm hôn tình đồng giới đắm đuối giữa chốn đông người
TPO - Nữ diễn viên Kristen Stewart bị bắt gặp nắm một người đàn ông lạ mặt và hôn đắm đuối người tình đồng giới tại lễ hội âm nhạc Coachella.

Ngày thứ Bảy (14/4), nữ diễn viên Kristen Stewart và người tình đồng tính – “thiên thần” của Victoria’s Secret, Stella Maxwell có mặt ở Indio, tiểu bang California, Mỹ, để tham dự festival âm nhạc Coachella.

Tại đây, cặp đôi bị bắt gặp thân thiết “khoá môi” giữa biển người đến với sự kiện âm nhạc.

Trước đó, Kristen Stewart xuất hiện bên ngoài khu vực tổ chức festival âm nhạc, nhưng không có Stella Maxwell đi cùng. Thay vào đó, cô cầm tay với một người đàn ông lạ mặt.

Tuy nhiên, theo Daily Mail, đây chỉ là một người bạn thân thiết của cô.

Kristen Stewart và Stella Maxwell công khai hẹn hò từ cuối năm 2016. Cặp đôi thường xuyên có các cử chỉ thân thiết ở nơi công cộng.

Sau khi thừa nhận đồng tính cách đây vài năm, phong cách thời trang của ngôi sao “Chạng vạng” ngày càng trở nên nam tính. Trước Maxwell, cô từng hẹn hò với hai người tình đồng tính khác là Alicia Cargile và Soko. Tuy nhiên, chuyện tình ồn ào và “dài hơi” nhất phải kể đến với bạn diễn Robert Pattinson. Hai người chia tay trong tiếc nuối khi Stewart thừa nhận ngoại tình. Trong khi đó, chân dài Maxwell từng có thời gian hẹn hò ngắn ngủi với nữ ca sĩ Miley Cyrus.

Theo Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục