Beauty
Miss Grand đăng hình Thùy Tiên lộng lẫy, fan quốc tế ngỡ là Ngọc Thảo comeback
Mới đây trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Grand International đã đăng tải hình ảnh của Đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên. Ngay lập tức bài viết nhận được sự thu hút bất ngờ từ cộng đồng fan sắc đẹp quốc tế.

 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoà Bình – Miss Grand International 2021. Sau khi thông tin được gửi đến BTC cuộc thi, trên fanpage chính thức của Miss Grand International đã có riêng một bài viết về Thuỳ Tiên. Ngay từ khi công bố, cô nàng đã gây chú ý bởi cộng đồng fan sắc đẹp trên thế giới. Với gương mặt sắc sảo, body nóng bỏng, đại diện Việt Nam nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả trong nước. Dưới bài viết, những bình luận của khán giả tràn ngập sự tự hào của màu cờ sắc áo Việt. Không những thế Thuỳ Tiên còn nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ cuộc thi trên khắp thế giới. 

Fanpage chính thức của Miss Grand International đã có riêng một bài viết về Thuỳ Tiên.
Những bình luận chúc mừng Thùy Tiên, của khán giả tràn ngập sự tự hào của màu cờ sắc áo Việt.
Các fan quốc tế khác còn nhầm tưởng Thuỳ Tiên là Á hậu Ngọc Thảo (Miss Grand Việt Nam 2020)

Với sự lộng lẫy và chỉn chu trong hình ảnh ra mắt, một số fan quốc tế đã ghép gương mặt của Miss Earth 2017 vào layout của Thuỳ Tiên. Các fan quốc tế khác còn nhầm tưởng Thuỳ Tiên là Á hậu Ngọc Thảo (Miss Grand Việt Nam 2020). Trước đó Ngọc Thảo và Thuỳ Tiên cũng thực hiện bộ ảnh “chuyền may mắn” với lối trang điểm, kiểu tóc và trang phục tương đồng.  Có thể thấy đây là màn chào sân khá ấn tượng của Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021. 

Fan quốc tế đã ghép gương mặt của Miss Earth 2017 vào layout của Thuỳ Tiên.
Bộ ảnh “chuyền may mắn” với lối trang điểm, kiểu tóc và trang phục tương đồng của hai nàng hậu

Thuỳ Tiên từng được gọi tên trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, body “căng đét” với số đo 3 vòng lần lượt là 83 – 62 – 92. Xét về ngoại hình, Thuỳ Tiên hội đủ nhiều yếu tố nổi trội phù hợp với tiêu chí của cuộc thi Miss Grand International.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng có kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi Miss International 2018. Không những thế, cô nàng còn thể hiện khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn trong đó có thảm đỏ Bán kết, Chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2020. Ngoài ra, Thuỳ Tiên còn có nhiều kỹ năng khác như hát, nhảy và khả năng catwalk cũng không hề kém cạnh những đại diện trước đây.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục