Người nổi tiếng
3 sao Hàn “thiên nga hóa vịt” vì vai diễn
Xinh đẹp như tiên ngoài đời thật nhưng vì nghệ thuật, những nữ diễn viên này không ngại làm xấu mình để hoàn thành vai diễn.

Kim Ah Joong – Sắc đẹp ngàn cân

Sắc đẹp ngàn cân là bộ phim “kinh điển” của Kbiz về đề tài lột xác của các cô gái. Trong phim, Kim Ah Joong vào vai Hana – một cô gái có giọng hát thiên thần nhưng có ngoại hình béo cả 100kg và không xinh đẹp nên đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, giảm cân để có thể trở thành ngôi sao nhạc pop.

Điều đáng chú ý của bộ phim này là cả hai phiên bản xấu – đẹp của nhân vật Hanna đều do Kim Ah Joong đảm nhiệm. Cô chấp nhận làm xấu hình ảnh của mình, hóa trang vất vả để có thể hóa thân tốt nhất cho vai diễn.

Kim Ah Joong xinh đẹp ngoài đời

Hwang Jung Eum – She was pretty

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của She was pretty được công bố, Hwang Jung Eum đã khiến fan hâm mộ bất ngờ vì tạo hình xấu không tả nổi của mình khi vào vai Kim Hye Jin – cô gái xấu xí nhưng có tâm hồn lương thiện.

Có thể nói, Kim Hye Jin chính là 1 trong những nữ chính xấu xí nhất trong lịch sử phim Hàn Quốc với mái tóc rối xù, xơ xác cùng gương mặt lấm tấm tàn nhang và lúc nào cũng đỏ ửng như bị dị ứng.

Cha Do Ha – Man To Man

Man To Man có thể nói là trường hợp đi ngược lại tất cả những chuẩn mực về nữ chính thông thường trong phim Hàn Quốc. Không chỉ có tính cách quái dị, kém duyên, quá đà trong mọi tình huống mà Cha Do Ha còn sở hữu nhan sắc xấu xí. Rất nhiều người nhận xét rằng tóc mái quê mùa cùng mái đầu “gáo dừa úp ngược” của Cha Do Ha đã làm lu mờ hết những tình tiết gay cấn, thú vị của bộ phim.

Và dù trong phim bị chê tơi bời hoa lá nhưng ai cũng phải công nhận rằng, nhan sắc của Cha Do Ha ngoài đời chính là “nàng tiên” đích thực. Chẳng qua là vai diễn đòi hỏi cô nàng phải xấu xí như vậy.

Nữ diễn viên trông như một nàng tiên ngoài đời thực 

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục