Người nổi tiếng
30/4 nếu ngại đi xa thì hãy note ngay những địa điểm này
Những địa điểm gần Sài Gòn này sẽ là nơi tuyệt vời để bạn "đưa gấu đi trốn" trong dịp lễ sắp tới

Homestay Cánh Đồng Hoa

Nằm ở ngoại ô thành phố, tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi, Cánh đồng hoa với mô hình “khách sạn nỗi” hứa hẹn sẽ khiến bạn đắm chìm trong sự nguyên sơ, trong lành. Bên cạnh cảnh sắc tuyệt đẹp, bình yên thì thưởng thức những bữa ăn “cây nhà lá vườn” tự cung tự cấp ở đây cũng là trải nghiệm thú vị.

Resort Hòn Ngọc Phương Nam

Nằm giữa dòng chảy của hai con sông Soài Rạp và Lòng Tàu, resort Hòn Ngọc Phương Nam mang trong mình những cánh rừng và bãi biển thuộc hàng đẹp nhất của Khu dự trữ sinh quyển của Thế giới, đó là rừng ngập mặn Cần Giờ, thuộc xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP.HCM. Resort nằm sát bờ biển, được xây dựng hài hòa với thiên nhiên rừng và biển. Mặt trước của resort trông ra biển và mặt sau nhìn ra những cánh rừng ngập mặn.

Công viên Suối Mơ

Đến Suối Mơ các bạn sẽ được thư gĩan, tận hưởng không gian thoáng đoãng giữa mây trời…  và thích thú với các khu mái chòi, lều trại ngay cạnh bãi tắm. Nơi đây được ví như thiên đường “biển trên rừng” vì kiến tạo thiên nhiên ấn tượng với dòng suối trong vắt, những ngọn thác mát lạnh kết hợp cùng khu hồ tắm rộng lớn lên đến 150.000 m2.

Thung lũng Ma Thiên Lãnh

Thung Lũng Ma Thiên Lãnh nằm tiếp giáp giữa ba ngọn núi là núi Bà Đen, núi Phụng và núi heo thuộc địa bàn xã Thạnh Tân (Thị xã Tây Ninh), tỉnh Tây Ninh. Nơi này sở hữu khung cảnh rừng nguyên sinh tuyệt đẹp được ví như “Đà Lạt của miền Đông Nam Bộ” và rất ít người biết đến.

Làng nổi Tân Lập

Một địa điểm gần Sài Gòn nữa mà bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch cho chuyến rong chơi đi về trong ngày sắp tới đó là Làng nổi Tân Lập. Làng nổi Tân Lập thuộc huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An là một địa chỉ khá mới nhưng lại có sức hấp dẫn khó cưỡng đối với giới trẻ.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục