Người nổi tiếng
Bạn sẽ bất ngờ khi biết dung nhan thật sự của những nhân vật kinh dị nổi tiếng
Lột bỏ lớp mặt nạ ma quái, xấu xí, những diễn viên này sẽ khiến khán giả bất ngờ với nhan sắc thật.

Samara – Daveigh Chase – The Ring, 2002

Mặc dù chỉ mới 26 tuổi, nhưng Daveigh Chase đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng bao gồm Donnie Darko, Charmed và ER. Tuy vậy, khán giả vẫn luôn nhớ hình ảnhcô gái trong The Ring, người khiến họ sợ hãi tột cùng khi leo ra khỏi TV.

Jason Voorhees — Ari Lehman – Friday The 13th, 1980

Nhân vật Jason Voorhees được nhiều diễn viên đóng, nhưng Ari Lehman là người đầu tiên. Anh vào vai Voorhees trẻ tuổi. Khi Ari đến dự buổi casting  Friday The 13th, anh đã được nhận ngay lập tức. Chàng trai khi đó chỉ mới 15 tuổi nhưng đã cao 1m8.

Freddy Krueger — Robert Englund – A Nightmare on Elm Street, 1984

Freddy Krueger, một kẻ giết người hàng loạt, là vai diễn quan trọng nhất trong sự nghiệp của Robert Englund. Anh trở thành diễn viên duy nhất trong lịch sử đóng vai chính trong tám bộ phim kinh dị liên tiếp. Nam diễn viên vẫn đóng tham gia diễn xuất cho các bộ phim khác, nhưng thường thì anh được mời làm nhân vật chính trong phim kinh dị.

Valak — Bonnie Aarons – The Conjuring 2, 2016

Do vẻ ngoài ấn tượng, Bonnie Aarons thường đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau. Cô đã đóng vai chính trong cả phim kinh dị lẫn phim hài. Vai diễn quỷ Valak mang lại sự nổi tiếng cho cô. Những người hâm mộ của Valak tin rằng công việc của các nghệ sĩ trang điểm trong bộ phim này xứng đáng với lời khen ngợi cao nhất.

Bill Skarsgård — Tim Curry – It, 2017

Là một diễn viên mới nổi, nhưng Bill Skarsgård cũng đã có bề dày kinh nghiệp gần 17 năm. Với khung xương mặt và đôi mắt mang nhiều nét sắc nhọn, Bill được nhắm cho rất nhiều vai diễn có hơi hướng kinh dị hay tàn ác. Sau thành công của IT 2017, tên tuổi của Bill lên như “diều gặp gió”. Lịch làm việc của anh gần như đã kín tới tận năm 2019.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục