Người nổi tiếng
Cô gái mệnh khổ của Nấc thang lên thiên đường ngày nào giờ đã lên xe hoa
Nữ hoàng nước mắt Choi Ji Woo ngự trị trong ký ức tuổi thơ bao người đang bí mật làm đám cưới trong hôm nay.

Ở ngưỡng tuổi 42, đại mỹ nhân Choi Ji Woo vẫn luôn khiến công chúng, người hâm mộ lo lắng vì đi lẻ về loi một mình. Đột nhiên, một ngày đẹp trời như hôm nay, khán giả phải “té ngửa” bởi thông tin đám cưới của cô lan truyền khắp mặt báo. Theo đó, nữ diễn viên đang có một hôn lễ bí mật chỉ mời thành viên gia đình và những người bạn thân thiết. “Nữ hoàng nước mắt” đã viết một bức thư tay để thông báo với người hâm mộ về chuyện đại sự đời mình ngay sát giờ G.

“Tôi cảm thấy xấu hổ và lo lắng khi viết thư lần đầu tiên sau một khoảng thời gian dài. Có chút đột ngột, nhưng tôi có tin lớn muốn thông báo với các bạn. Tôi sẽ kết hôn với một người mà tôi muốn sống cùng cả đời này vào ngày 29/3. Chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới bí mật chỉ với sự có mặt của gia đình. Tôi sẽ bắt đầu xây dựng một gia đình hạnh phúc với người tôi yêu, và sẽ luôn luôn tôn trọng lẫn nhau.

Đáng lẽ tôi đã phải thông báo với các bạn sớm hơn, nhưng tôi muốn cẩn trọng vì chồng tôi không phải là người của công chúng. Hi vọng các bạn sẽ hiểu và chúc phúc cho chúng tôi. Tôi sẽ luôn ghi nhớ tình yêu và sự ủng hộ của các bạn dành cho tôi, và tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp với tư cách diễn viên.

Hãy giữ sức khỏe nhé! Cảm ơn các bạn và yêu các bạn nhiều!”.

Trước đây, mối tình đẹp của cô và đàn em kém tuổi Lee Jin Wook tan vỡ vì gặp phải áp lực quá lớn của dư luận. Có lẽ chính vì thế, Choi Ji Woo quyết định hẹn hò một nhân viên văn phòng bình thường, ngoài ngành giải trí. Chuyện tình 1 năm của họ đã kết thúc có hậu bằng một đám cưới ấm cúng, viên mãn.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục