Người nổi tiếng
Cuối cùng Trường Giang cũng đã lên tiếng: “Nam Em là một người không bình thường”
Đáp lại thắc mắc “Anh có đang lắng nghe” của Nam Em, Trường Giang đã có câu trả lời chốt hạ cho việc này.

Trong những ngày qua, lùm xùm tình cảm Trường Giang – Nhã Phương – Nam Em cứ xoay vần một cách không có điểm dừng và thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông cũng như công chúng. Nếu nam danh hài cùng bạn gái liên tục giữ im lặng và “bơ” đi để tập trung cho công việc, thì từ phía mình, Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long lại tích cực hoạt động rộng khắp các diễn đàn từ livestream kể chuyện tình đến tung MV gửi gắm những thông điệp đầy ẩn ý. Mới đây, Top 8 Hoa hậu Trái Đất đã dành tặng khán giả bản Audio ca khúc “Anh có đang lắng nghe” như một lời nhắn nhủ đến Trường Giang. Ngay lập tức “Chàng hề xứ Quảng” đã có buổi trao đổi ngắn với phóng viên nhằm đưa ra câu trả lời cuối cùng của mình để gửi đến người đẹp.

Hàng loạt sản phẩm được Nam Em tung ra từ khi những lùm xùm bắt đầu manh nha

Trường Giang chia sẻ, thời gian qua đối với anh là chuỗi ngày dài khó khăn, dằn vặt, đau ốm, mất ăn mất ngủ. Bên cạnh đó anh cảm thấy rất có lỗi với khán giả, những người đã dành tình cảm mến mộ đến anh nói chung và cuộc tình của nam danh hài và Nhã Phương nói riêng. Trong buổi phỏng vấn, Trường Giang cũng khẳng định rằng anh có thích Nam Em, nhưng đó chỉ dừng lại ở mức tình cảm anh em quý mến, trân trọng và cảm thông cho nhau chứ chưa hề vượt qua giới hạn.

Nếu như từng người không đến lúc cô đơn trước kia, thì cả 3 đâu có ai muộn phiền

Nhận xét thêm về Nam Em, Trường Giang thẳng thắn: “Cô gái ấy là một người không bình thường. Vì người bình thường không ai làm những trò như vậy. Nào là livestream kể hết, mang bánh và hoa đến nhà tặng rồi nhờ người quay lại. Tôi không hiểu cô ấy làm tất cả những điều đó là để làm gì?”. Cuối đoạn phỏng vấn, nam danh hài còn chốt hạ bằng câu nói mang tính chất cảnh báo “Nếu Nam Em làm gì động đến Nhã Phương thì cô ấy sẽ không yên ổn được”.

Nam Em mang bánh và hoa đến tận cửa nhà Trường Giang và lặng lẽ đặt ở đó. Thật may, đã có ai đó kịp thời bắt được cảnh này trong một khung hình không thể đẹp hơn

Chắc hẳn đoạn chia sẻ này đã giúp Nam Em giải đáp được phần nào những câu hỏi mà cô đặt ra trong thời gian qua. Hóa ra, cô chỉ là “em gái thính nho nhỏ” đã trót đớp phải “thính độc” để rồi dẫn đến câu chuyện như ngày hôm nay. Một phần mong Nam Em sẽ ổn, phần khác, người hâm mộ cũng sẽ theo dõi để biết người đẹp làm gì sau khi đã nhận được câu trả lời.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục