Người nổi tiếng
Dạ tiệc từ thiện quy tụ hội đầu bếp – dàn Hoa hậu, người đẹp trong nước và quốc tế
Dạ tiệc từ thiện “Đêm Nhân Ái” quyên góp 5 tỷ đồng giúp đỡ trẻ em Việt Nam

Vừa qua, dạ tiệc từ thiện “Đêm Nhân Ái” của Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế đã diễn ra tại Queen Plaza Kỳ Hòa, Tp.HCM. Hoạt động từ thiện này được tổ chức bởi Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế và công ty cổ phần TMDV Hoàng Hải, tiếp nối chuỗi hành trình nhân ái của Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế năm 2018 tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ. Số tiền hơn 5 tỷ đồng quyên góp được sẽ trao cho Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM thực hiện các hoạt động trợ giúp nhân đạo cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện các quan chức lãnh đạo Hồ Chí Minh, các nhà hảo tâm, nhà tài trợ, quý công ty, doanh nhân và hơn 100 đầu bếp thuộc Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế cùng các nghệ sỹ nổi tiếng Mai Đình Tới, ca sỹ Ái Phương, Đại sứ chương trình hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 2 Thùy Dung và các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Xuất hiện tại sự kiện mang nhiều ý nghĩa nhân văn này có đông đảo của dàn người đẹp Việt Nam như Á hậu Thùy Dung, Á hậu Diệu Thùy, Người đẹp Áo dài HHVN 2016 Bùi Nữ Kiều Vỹ, Người đẹp biển HHVN 2016 Đào Thị Hà, Người đẹp nhân ái HHVN 2016 Phạm Thủy Tiên cùng nhiều người đẹp khác.

Đặc biệt, Đương kim Hoa hậu Việt Nam – Hoa hậu hậu Nhân ái Thế giới 2017 Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vai trò Đại sứ chương trình. Mỹ Linh vinh dự được mời làm đại sứ thiện nguyện của chương trình này bởi quá trình hoạt động cộng đồng tích cực của cô trong suốt 2 năm đương nhiệm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bà Nguyễn Thị Trang Phương – CT. HĐQT Công ty CPTMDV Hoàng Hải.

Á hậu Diễm Trang tham gia chương trình với vai trò là MC dẫn dắt đêm dạ tiệc, khác với phong cách nhẹ nhàng, tinh khôi thường ngày, lần này Diễm Trang chọn cho mình chiếc đầm có tone màu cam sặc sỡ của NTK Châu Phạm để tạo nhiều năng lượng hơn.

Đầu bếp nổi tiếng thế giới Martin Yan (Yan Can Cook) cũng góp mặt tại sự kiện, ông cho biết Ông cũng như tất cả đầu bếp đang có mặt trong đêm tiệc rất vui khi được đóng góp cho quỹ từ thiện của Hội chữ thập đỏ giúp đỡ trẻ em Việt Nam. Ông yêu đất nước, con người, phong cảnh, văn hóa và ẩm thực Việt Nam.

Ca sĩ Ái Phương và Nghệ nhân Mai Đình Tới mang đến đêm tiệc những tiết mục biểu diễn nghệ thuật đậm chất Việt Nam

Trong không gian ấm áp tại đêm dạ tiệc với chủ đề “Đêm Nhân Ái”, khách mời tham dự được thưởng thức các món ăn tinh túy, đặc sắc do chính tay các thành viên của Hiệp Hội Đầu Bếp Quốc Tế thực hiện. Ngoài tính nhân văn chương trình còn là một cầu nối mang những tinh hoa ẩm thực trên toàn thế giới đến với người dân Việt Nam nói riêng và các quốc gia khác nói chung. Sau đêm dạ tiệc thành công tại Việt Nam thì Singapore sẽ là nước tiếp theo đăng cai dạ tiệc từ thiện của Hiệp hội đầu bếp quốc tế 2019.

Photo: Viết Quý.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục