Người nổi tiếng
Dép Kento cùng Hoa Hậu Thuỳ Tiên tặng quà cho trẻ em vùng cao
Hoa Hậu Thuỳ Tiên vừa có đi công tác thiện nguyện vùng cao tại tỉnh Sơn La. Mặc dù quãng đường leo núi khó khăn cộng với thời tiết khắc nghiệt nhưng nàng hậu vẫn không ngại khó để trao hàng trăm phần quà đến các em nhỏ và thầy cô.

Hoa hậu Thùy Tiên vừa trở về Việt Nam sau lịch trình bận rộn tại nước ngoài. Không dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, nàng hậu lập tức tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, đêm trung thu ấm áp đến nhiều trẻ em vùng cao tỉnh Sơn La. Cụ thể chương trình được diễn ra tại Điểm trường Mầm Non Ít Cang và trường tiểu học Chiềng Bôm (bản Ít Cang, xã Chiềng Bôm, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La).

Nàng hậu đã vượt qua không ít khó khăn trong chuyến thiện nguyện lần này

Ngoài ra, Hoa hậu Thùy Tiên còn ghé thăm huyện Mộc Châu, hoạt động được cô lên kế hoạch trong đêm trong quá trình di chuyển đến điểm trường tại Thuận Châu. Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của các bạn thiếu nhi và thầy cô vùng cao không có điều kiện để đón Tết trung thu trọn vẹn. Thùy Tiên bày tỏ mong muốn giúp đỡ mọi người có được một mùa trung thu vui vẻ, hạnh phúc. 

Cô nàng vui vẻ giao lưu ca hát cùng các bạn nhỏ

Thương hiệu giày dép Kento đã đồng hành cùng chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa này. Với hơn 150 đôi dép đã được trao đến tay trẻ em vùng cao, đây là món quà rất thiết thực mà thương hiệu này mang đến.Với tiêu chí luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cùng với sự lắng nghe, cảm nhận của người dùng, KENTO luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất cho khách hàng.

Thương hiệu giày dép Kento đã cùng Thuỳ Tiên thực hiện chuyến thiện nguyện này

Trong nhiệm kỳ của mình, Thùy Tiên đã giúp đỡ được rất nhiều cho cộng đồng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong dự án thiện nguyện lần này, Thùy Tiên cũng bày tỏ hạnh phúc khi thấy những món quà nhỏ của mình đã có thể giúp các em thiếu nhi và thầy cô vùng cao Sơn La được một mùa Trung thu vui vẻ đong đầy.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục