Người nổi tiếng
‘How To Train Your Dragon’ phiên bản live-action công bố 2 diễn viên cực uy tín
Ngôi sao “The Black Phone” Mason Thames và nữ diễn viên “The Last of Us” Nico Parker sẽ đóng vai chính trong live-action đầu tay do Dean DeBlois đạo diễn.
Hình ảnh 2 diễn viên Mason Thames, Nico Parker (Ảnh: Internet)

Bản chuyển thể live-action “How to Train Your Dragon” của hãng phim DreamWorks Animation – Universal đã tìm được người đảm nhiệm đóng chính.

Nam diễn viên Mason Thames, người đóng vai chính trong bộ phim kinh dị ăn khách “The Black Phone” của Universal, và Nico Parker, nữ diễn viên đang nổi tại lần cuối xuất hiện trong bộ phim ăn khách “The Last of Us” của HBO sẽ chính thức đóng vai Hiccup và Astrid trong phim do Dean DeBlois đạo diễn.

Nam diễn viên Mason Thames trong bộ phim kinh dị “The Black Phone” của Universal (Ảnh: Internet)
Nữ diễn viên Nico Parker trong bộ phim “The Last of Us” của HBO (Ảnh: Internet)

Universal đã ấn định lịch phát hành bộ phim vào ngày 14.03.2025 và đang lên kế hoạch bấm máy vào mùa hè này.

Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 14.03.2025 và bắt đầu bấm máy vào tháng 06 mùa hè này (Ảnh: Internet)

Sử dụng theo nguyên tác của Cressida Cowell làm điểm xuất phát, “How to Train Your Dragon” tập trung vào tình bạn đặc biệt giữa một cậu bé Viking trẻ tuổi và yếu đuối tên là Hiccup và Toothless, một con rồng bị thương mà cậu bé đã chăm sóc để giúp nó hồi phục sức khỏe. Cả bộ phim ghi lại hành trình của Hiccup và Toothless để chống lại thành kiến ​​của loài người đối với loài rồng, vượt qua nỗi đau mất cha mẹ và mối tình đầu của mình. 

Tình bạn đặc giữa loài người và loài rồng – Hiccup và Toothless (Ảnh: Internet)

Nhân vật Astrid chính là mối tình đầu của Hiccup, tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, cô bé chuyển từ một người khinh thường, chán ghét loài rồng sang gắn bó với con rồng của mình, cũng như chuyển từ lạnh lùng với Hiccup để trở thành người bạn tâm giao và người yêu của nhau.

Nhân vật Astrid – mối tình đầu của Hiccup (Ảnh: Internet)

Jay Baruchel lồng tiếng cho Hiccup trong bộ phim, trong khi Astrid được lồng tiếng bởi America Ferrera.

Jay Baruchel và America Ferrera sẽ lồng tiếng cho Hiccup và Astrid trong bộ phim (Ảnh: Internet)

Việc tìm kiếm các diễn viên người thật đóng chính đã mất nhiều thời gian để tìm kiếm và hóa thân vào các vai diễn nhân vật đã trưởng thành trong bộ phim. Nhượng quyền thương mại độc đáo ở chỗ mỗi phần đều thực hiện các bước nhảy vọt trong độ tuổi của các nhân vật chính để làm nổi bật các sự kiện trong cuộc sống và biến nó thành một câu chuyện “tuổi mới lớn” thực sự.

DeBlois đang viết và chỉ đạo dự án. Sản xuất là Marc Platt, người từng ba lần được đề cử giải Oscar cho phim hay nhất và Adam Siegel thông qua Marc Platt Productions (Ảnh: Internet)

VP phát triển sản xuất Lexi Barta sẽ thay mặt Universal giám sát bộ phim. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục