Người nổi tiếng
Loạt sao Hoa ngữ dính phốt “quỵt” tiền
Dù nổi tiếng, giàu có, nhưng những ngôi sao này vẫn không tránh được những rắc rối về tiền bạc

Dương Mịch “quỵt” tiền từ thiện

Tháng 10/2015, Dương Mịch hứa sẽ quyên góp 100 gậy và 50 máy đánh chữ dành cho trẻ em mù tại một trường giáo dục đặc biệt ở Thành Đô.Việc làm này khiến cho phía nhà trường và các học sinh khiếm thị vô cùng cảm kích, thậm chí còn đọc thư  cảm ơn ngay trong buổi quảng bá phim của nữ diễn viên.

Thế nhưng, 2 năm trôi qua, bà xã Lưu Khải Uy vẫn không chịu thực hiện lời hứa của mình. Thậm chí, khi vụ việc bị phanh phui, nữ diễn viên còn đổ trách nhiệm cho trợ lý Lý Manh. Điều này càng khiến công chúng tức giận.

Diệp Tuyền bị người giúp việc đòi tiền công giữa phố

Cuối năm 2016, người giúp việc của Diệp Tuyền đã làm náo loạn khu vực nữ diễn viên sinh sống khi đứng giữa phố đòi tiền công. Theo người phụ nữ này, Diệp Tuyền chấm dứt hợp đồng với bà nhưng lại không thanh toán tiền công, thậm chí còn đòi ngược tiền thuê nhà khoảng thời gian mà bà ở và làm việc tại nhà cô.

Phía Diệp Tuyền giải thích trên trang cá nhân rằng đã cho người giúp việc nghỉ vì bị mất nhiều tài sản quý giá trong thời gian người này làm việc. Thật hư sự việc thế nào đến giờ vẫn chưa ngã ngũ. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Diệp Tuyền chỉ nghi ngờ người giúp việc trộm tài sản chứ không có chứng cứ nên dù có chấm dứt hợp đồng thì cũng phải thanh toán đầy đủ tiền công.

Châu Hải My “bùng” 6 tháng tiền nhà

Giữa năm 2014, đang trong thời điểm quay bộ phim hot Võ Tắc Thiên, Châu Hải My đột ngột bị một người tự xưng là chủ nhà tố đã quỵt tiền nhà suốt 6 tháng. Người này còn  nói thêm rằng nữ diễn viên bất cẩn làm cháy một phần căn nhà nhưng vẫn không hề có ý định đền bù.

Châu Hải My không lên tiếng trước thông tin này nhưng phía báo giới Trung Quốc cho rằng cô không có lý do gì để làm vậy vì với mỗi tập trong Võ Tắc Thiên, nữ diễn viên nhận mức thù lao khủng đến 180.000 đôla Hong Kong.

Bạch Bách Hà “xù” tiền khách sạn

Tháng 8 năm 2017, trên mạng xã hội bỗng lan truyền thông tin nữ diễn viên đình đám Bạch Bách Hà nợ tiền khách sạn đến 500 triệu đồng nhưng 4 năm rồi vẫn chưa trả. Cụ thể vì cho rằng nhân viên khách sạn đã đánh cắp tài sản của mình nên nữ diễn viên quyết định “xù” tiền phòng xem như là khách sạn đền bù. Sự việc này khiến cô bị chỉ trích nặng nề.

Quản lý của nữ diễn viên cho biết việc nữ diễn viên ở tại khách sạn này là do đoàn làm phim chịu trách nhiệm thu xếp và thanh toán tiền phòng, nên không liên quan đến cô.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục