Người nổi tiếng
“Té ngửa” khi nghe Diệu Nhi cover ca khúc “Nụ hôn đánh rơi” thành “Chiếc ví đánh rơi”
Từ ca khúc da diết của phim “Tháng năm rực rỡ”, Diệu Nhi đã cover lại thành phiên bản hài hước “Chiếc ví đánh rơi”.

Diệu Nhi được biết đến như một làn gió mới của sân khấu hài kịch trong những năm gần đây. Với gương mặt không đẹp nhưng “độc” và lối diễn hài rất duyên, tự nhiên, gần gũi, Diệu Nhi rất được các khán giả yêu thích không chỉ trên các sân khấu hài kịch, trên song truyền hình mà còn được các nhà làm phim săn đón.

Thời gian gần đây, Diệu Nhi còn được đông đảo khán giả yêu thích khi cover lại hàng loạt ca khúc hot của Vpop trên kênh youtube Diệu Nhi Offical. Mặc dù ca hát không phải là thế mạnh nhưng với sự hài hước duyên dáng, Diệu Nhi đã khiến fan thích thú hơn khi trổ tài cover.

Và mới đây nhất, Diệu Nhi đã kịp theo “trend” Tháng năm rực rỡ khi cho ra đời ngay phiên bản hài hước của “Nụ hôn đánh rơi” là ca khúc “Chiếc ví đánh rơi”.

Phiên bản “Chiếc ví đánh rơi” – Diệu Nhi

Người xem đã rất bất ngời với “thần thái” và diễn xuất của Diệu Nhi. Thay vì hát theo bản gốc “Em đánh rơi nụ hôn đầu sau lưng anh”, Diệu Nhi đã xin phép tác giả là nhạc sĩ Đức Trí và ca sĩ Hoàng Yến Chibi chuyển thể thành: “Em đánh rơi nguyên cọc tiền sau lưng anh, em rớt luôn cái bóp tiền sau lưng anh. Và anh đâu biết và em chưa dám nên thế là vụt mất luôn đống tiền. Anh lỡ mang túi tiền em đi luôn, em nát tan cõi lòng nên mong anh, tiền tiêu thì em đã hết, đòi anh thì em chưa dám nên thế là lạnh giá em một đời…”.

“Nụ hôm đánh rơi” là một nhạc phẩm của nhạc sĩ Đức Trí viết riêng cho phim Tháng năm rực rỡ, Nụ hôn đánh rơi chính là lời tự sự của nhân vật Hiểu Phương (do Hoàng Yến Chibi đóng) về mối tình đầu không trọn vẹn. Vang lên trong khoảnh khắc Hiểu Phương bật khóc khi phát hiện tình yêu đầu tan vỡ, Nụ hôn đánh rơi nhẹ nhàng chạm tới trái tim và lấy đi nước mắt khán giả với giai điệu thổn thức, cùng ca từ thấm đến từng câu chữ.

Bản gốc “Nụ hôn đánh rơi” – Hoàng Yến Chibi

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục