Người nổi tiếng
 Thùy Tiên xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc, chứng minh sức hút sau nhiệm kỳ 
Với việc được gọi tên trên đài truyền hình lớn của Hàn Quốc, Thùy Tiên tiếp tục cho thấy sức ảnh hưởng của mình dù không còn ở thời gian đương nhiệm.

Thùy Tiên tiếp tục chứng minh là nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn. (Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên)

Mới đây, cộng đồng fan của Thùy Tiên không khỏi “phát sốt: khi nàng hậu xuất hiện trên đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc. Cụ thể, chương trình Men Who Top The Chart phát sóng trên đài KBS Drama (thuộc đài KBS) đã điểm qua những cái tên, sự kiện nổi bật. Trong đó, đoạn tin về Thùy Tiên cũng xuất hiện, khiến các host của chương trình không khỏi “há hốc mồm” khi điểm lại loạt khoảnh khắc khi Thùy Tiên đăng quang ở Miss Grand International 2021 cho đến những hoạt động của nàng hậu sau đăng quang, tiêu biểu trong số đó là chuyến từ thiện ở châu Phi vào tháng 7/2022.

Chương trình nói về Thùy Tiên xuất hiện trên đài KBS. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok)

Việc Thùy Tiên xuất hiện trên KBS khiến đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam không khỏi tự hào bởi KBS được biết đến là đài truyền hình quốc gia và cũng là đài truyền hình quyền lực nhất tại Hàn Quốc. Việc Thùy Tiên được điểm tên trên đài lớn của xứ sở kim chi cũng một lần nữa chứng minh sức ảnh hưởng của nàng hậu ở quốc tế, dù hiện tại cô không còn đương nhiệm danh hiệu Miss Grand International. Trong ngày hôm nay (22/4), cộng đồng fan sắc đẹp tại Việt Nam “phát sốt” trước thông tin này và không khỏi bày tỏ sự tự hào với người đẹp sinh năm 1998.

Một số bình luận của cư dân mạng trên các diễn đàn:

“Đăng quang lâu vậy mà giờ vẫn còn được phát sóng, sức ảnh hưởng chị lớn quá”

“Đây là chương trình chuyên điểm về những sự kiện, nhân vật nổi bật, đang xem thì thấy Thùy Tiên, quá tự hào”

“KBS là đài truyền hình quốc gia đó, quá tự hào về Thùy Tiên”

“Sức ảnh hưởng quá lớn, yêu Thùy Tiên, tự hào về Việt Nam”

Trước đó ở thời điểm được gọi tên ở vị trí Miss Grand International 2021, Thùy Tiên nhận được sự chú ý lớn từ truyền thông Hàn Quốc. Hàng loạt trang báo đã đưa tin về màn đăng quang cũng như chia sẻ về bản lĩnh vượt qua tuổi thơ khó khăn của nàng hậu.

Hiện tại, Thùy Tiên vẫn đang là một trong những Hoa hậu chăm chỉ, có sức ảnh hưởng bậc nhất tại Việt Nam. Bên cạnh xuất hiện ở loạt sự kiện lớn, nắm trong tay nhiều hợp đồng “khủng” với nhiều nhãn hàng, cô cũng tích cực tham gia, lan tỏa và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Có lẽ đó là lý do tại sao dù nhiệm kỳ kết thúc đã lâu, nàng hậu này vẫn luôn giữ được sức nóng và tình cảm từ đông đảo khán giả.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục