Người nổi tiếng
Tiến sĩ, diễn viên Minh Tiệp làm giám khảo cuộc thi MR WORLD VIETNAM 2024
Diễn viên Minh Tiệp giữ vai trò giám khảo cuộc thi MR WORLD VIETNAM 2024.

Diễn viên Minh Tiệp là thành viên giám khảo tiếp theo của cuộc thi MR WORLD VIETNAM 2024. Trước đây, ngoài vai trò diễn viên, anh còn hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, MC và để lại dấu ấn.

Minh Tiệp còn mở công ty chuyên đào tạo người mẫu, 10 năm qua đào tạo hơn 3.000 diễn viên, người mẫu. Ngoài ra, với kinh nghiệm đào tạo nhiều người mẫu trong thời gian giảng dạy môn giải phóng hình thể cho người mẫu tại Cung văn hóa Việt Xô, Minh Tiệp có đủ khả năng để cùng các giám khảo khác tìm ra đại diện Việt Nam tại Nam vương Thế giới 2024.

Trình độ học vấn của Minh Tiệp cũng là lý do để anh ngồi vào ghế giám khảo đánh giá thí sinh Nam vương. Nam diễn viên Anh là cử nhân Chính trị học tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ngoài ra, anh còn có bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Văn hóa tại Đại học Văn hóa Hà Nội.

Diễn viên Minh Tiệp từng làm BGK Miss Grand Vietnam 2022.

Tháng 6/2021, nam diễn viên đã được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung tâm phát triển công nghiệp văn hóa trực thuộc Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam (thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). 

Hiện tại, anh tiếp tục học Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý Văn hóa tại Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam. Với những kinh nghiệm thực tiễn từ các công việc quản lý nghệ thuật, thêm vào đó là thành tựu diễn xuất, Minh Tiệp sẽ giúp thí sinh hoàn thiện hơn.

Không chỉ phụ nữ mà nam giới cũng cần được tôn vinh. Ngoài trí tuệ, sự thành đạt và bản lĩnh thì vẻ đẹp đàn ông nam tính cũng góp một phần thuận lợi và thành công trong giao tiếp cũng như công việc. Tôi cũng rất vinh dự khi được là thành viên trong BGK quyết định việc lựa chọn ra một khuôn mặt nam đẹp để tham gia cuộc thi thế giới ”, diễn viên Minh Tiệp chia sẻ lý do nhận lời làm Ban giám khảo cuộc thi.

Thêm nữa anh cũng chia sẻ về tiêu chí lựa chọn Nam vương, “Tiêu chuẩn của tôi là cao, sở hữu gương mặt nam tính và đặc biệt là chàng trai có nền tảng tri thức tốt”. 

Diễn viên Minh Tiệp cũng không quên gửi lời chúc đến các thí sinh tham gia cuộc thi: “Hy vọng các bạn sẽ cố gắng để đạt được sự mong muốn và kỳ vọng của khán giả cũng như người hâm mộ Việt”.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục