Người nổi tiếng
Trấn Thành diễn sâu, “chặt chém” toàn bộ dàn GK Ca sĩ thần tượng, chừa Cẩm Ly ra
Tại buổi họp báo ra mắt gameshow Ca sĩ thần tượng, Trấn Thành đã chiêu đãi khán giả bằng màn trả lời câu hỏi "chất phát ngất".

Trấn Thành vốn nổi tiếng là một cây hài trong giới nghệ sĩ Việt Nam. Anh cũng thú nhận mình vốn là người “dĩ hòa vi quý”, muốn mang đến niềm vui cho khán giả và những người xung quanh. Thông minh và hài hước, mỗi khi đến lượt anh trình diễn, Trấn Thành luôn chiếm spotlight và các nghệ sĩ khác đều biết điều này.

Gameshow ca sĩ thần tượng với 4 vị giám khảo quyền lực và 2 MC vui tính: nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, diễn viên Khả Như và diễn viên Đại Nghĩa

Gameshow ca sĩ thần tượng với 4 vị giám khảo quyền lực và 2 MC vui tính: nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Cẩm Ly, ca sĩ Minh Tuyết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, diễn viên Khả Như và diễn viên Đại Nghĩa

Trong buổi họp báo gameshow Ca sĩ thần tượng chiều 12/06, Giám khảo/Đạo diễn Hoàng Nhật Nam hài hước chia sẻ thật may mắn vì anh phát biểu trước Trấn Thành, nếu không nam diễn viên sẽ nói hết những gì anh có thể nói. Ca sĩ Minh Tuyết thì bộc bạch, vì quá phấn khích trước phần trình diễn của thí sinh, cô đã không còn giữ hình tượng mà nhảy lên “bung nóc” với Trấn Thành khi ghi hình cho gameshow. Phần chia sẻ như thể “đổ lỗi” cho Trấn Thành vì sự “mất hình tượng” ấy vậy.

Không chỉ có dàn giám khảo, hai host của Ca sĩ thần tượng cũng chẳng “khen ngợi” nam diễn viên được câu nào, chỉ có mỗi giám khảo Cẩm Ly nói Trấn Thành đã làm cô vui. Vì thế, khi đến lượt mình phát biểu, Trấn Thành đã có một màn diễn sâu giận dỗi đến mức mọi người phải bật cười.

Trấn Thành "chặt chém" dàn GK Ca sĩ thần tượng

Trấn Thành “chặt chém” dàn GK Ca sĩ thần tượng

Tôi thấy được người chân thành thương tôi chỉ có Cẩm Ly mà thôi. Cẩm Ly là người hiểu được giá trị của con người tôi, rằng mang đến niềm vui cho Cẩm Ly, chứ không phải như ai kia, nói rằng tôi giành nói thế này thế nọ, và những sự nhảy cỡn phóng lên nóc nhà thì phải phóng chung với tôi, đưa hình ảnh của tôi như một loài thú quý hiếm trong các chương trình...”

Trấn Thành nhận xét đạo diễn Hoàng Nhật Nam là một đạo diễn “xuất khẩu ra thơ Nguyễn Du”, còn Khả Như “đi theo xu hướng thời trang ẩm thực. Mỗi một số là một bộ đồ mang một món ăn của một vùng miền khác nhau. Chương trình quá màu sắc thì cớ gì không có Trấn Thành tham gia.”

Trấn Thành cũng tỏ ra đau khổ vì họp báo diễn ra tại trường quay ZoomMedia (Quận 12) khiến mọi người phì cười. Thực ra việc họp báo diễn ra ở nơi xa xôi như vậy là để giới báo chí có thể trực tiếp chứng kiến sự hấp dẫn của các phần thi Ca sĩ thần tượng.

Chương trình gameshow sẽ lên sóng vào 21 giờ Thứ Bảy, ngày 16/6/2018 trên kênh THVL1.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục