Sao
NHỮNG CẶP ĐÔI LÀ “NGƯỜI TÌNH PHIM ẢNH LÝ TƯỞNG” TRÊN MÀN ẢNH TVB
NĐ - Khán giả châu Á yêu thích điện ảnh Hồng Kông vốn đã quen thuộc với dàn diễn viên của đài truyền hình TVB. Đặc biệt, có những cặp đôi diễn viên như thể “sinh ra là để yêu nhau”.

Âu Dương Chấn Hoa – Quan Vịnh Hà

Âu Dương Chấn Hoa là cái tên quen thuộc với hầu hết khán giả châu Á, đặc biệt là những ai yêu thích phim truyền hình TVB với nhiều bộ phim nổi tiếng. Mặc dù xuất hiện bên anh là nhiều hoa đán hàng đầu TVB nhưng ấn tượng nhất với khán giả khi đóng cặp cùng Âu Dương Chấn Hoa chính là nữ diễn viên Quan Vịnh Hà.

Qua hàng loạt các bộ phim do họ đóng chính như Thăng Bình công chúa, Mỹ vị thiên vương, Bốn chàng tài tử, Lực lượng phản ứng hay Tình nghịch tam thế duyên đều đạt rating rất cao. Diễn xuất ăn ý, kết hợp tinh tế, tình cảm vừa ngọt ngào vừa đáng yêu của cặp đôi được khán giả vô cùng thích thú.

Tuyên Huyên – Cổ Thiên Lạc

Chàng Dương Qúa – Cổ Thiên Lạc từng được cho rằng là người tình lý tưởng của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng sau thành công của Thần điêu đại hiệp 1995. Nhưng  thực ra, người bạn diễn ăn ý – người tình phim ảnh lý tưởng nhất của anh chính là nữ diễn viên Tuyên Huyên.

Không chỉ tương xứng về ngoại hình, nét diễn tương đồng với tính cách mạnh mẽ, hiện đại đã giúp cặp đôi kết hợp ăn ý trong các bộ phim Hồ sơ trinh sát 4, Mỹ vị thiên vương, Chú chó thông minh, Cỗ máy thời gian

Lê Tư – Ngô Khải Hoa

Nàng hoa đán được mệnh danh Ái mỹ thần của TVB tuy đã chia tay sự nghiệp điện ảnh nhưng những vai diễn xuất sắc của cô vẫn còn ấn tượng trong lòng khán giả.

Tình yêu khắc cốt ghi tâm của nàng Triệu Mẫn với Trương Vô Kỵ (phiên bản Ỷ thiên đồ long ký 2000) được thể hiện thành công qua sự hợp tác diễn xuất giữa cô và Ngô Khải Hoa, đây là phiên bản mà các fan truyện kiếm hiệp của Kim Dung vô cùng hài lòng.

Tiếp sau đó, cô lại tiếp tục đóng cặp cùng nam tài tử Ngô Khải Hoa trong phim Bàn tay nhân ái 3 và cũng là một trong những cặp đôi được khán giả đánh giá cao. Tuy Ngô Khải Hoa hơn Lê Tư 9 tuổi nhưng nhờ sự tinh tế và khéo léo, diễn xuất chắc tay nên cả hai kết hợp rất ăn ý với nhau.

Lê Tư – Lâm Bảo Di

Không chỉ là bạn diễn đẹp đôi của Ngô Khải Hoa mà nàng hoa đán không tuổi – Lê Tư cũng từng là người tình màn ảnh lý tưởng của Lâm Bảo Di.

Mối tình ngang trái có yêu có hận, có ích kỷ có hi sinh và cuối cùng là cái kết bi thương của nàng Ngọc Doanh – Tôn Thái Y do Lê Tư và Lâm Bảo Di trong bộ phim nổi tiếng Thâm cung nội chiến đã khiến khán giả xót xa, day dứt. Bộ phim mang về cho cả hai nhiều giải thưởng cao quý của TVB.

Sau đó 2 năm, cả hai lại tái ngộ và yêu nhau trong phim Bão Cát và thật may khi phim có kết thúc co hậu.

Xa Thi Mạn – Trịnh Gia Dĩnh

Bên cạnh nhất tỷ TVB – Lê Tư, cái tên Xa Thi Mạn cũng là một trong những đại tỷ hàng đầu của phim Hồng Kông. Cô có nhiều bạn diễn ăn ý nhưng dường như cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Trịnh Gia Dĩnh.

Bởi sau nhiều lần yêu nhau trên màn ảnh qua các phim Bằng chứng thép 2, Cung tâm kế, cả hai đã có thời gian yêu nhau ngoài đời thường nhưng không như trong phim, cặp đôi không đến được với nhau ở ngoài đời.

Xa Thi Mạn  – Lâm Phong

Không chỉ có lưới tình với Trịnh Gia Dĩnh, Xa Thi Mạn và Lâm Phong cũng là cặp đôi được săn đón nhất với nhiều thành công qua các bộ phim Vòng xoáy cuộc đời, Yummy Yummy, Thế giới của Hoa gia tỷ và Sứ đồ hành giả.

Hồ Định Hân – Quách Chính Hồng

Cặp đôi diễn viên trẻ Hồ Định Hân – Quách Chính Hồng cũng được nhiều khán giả yêu mến với những lần yêu nhau qua các bộ phim Đội điều tra đặc biệt II và Bố Y thần tướng.

Theo TNCĐ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục