Sao Việt
Chuyện giảm cân quan trọng thế nào với ngôi sao? Trấn Thành nghiêm khắc nhắc Tân Quán quân Ca sĩ thần tượng phải giảm cân
Phạm Đan Trang đã giảm 10 kg trước khi đăng quang ngôi vị Quán quân, nhưng Trấn Thành vẫn muốn cô tiếp tục giảm thêm để thành công hơn nữa.

Tối 13 tháng 10, cô gái 19 tuổi Phạm Đan Trang đã đăng quang ngôi vị Quán quân Ca sĩ thần tượng bởi giọng hát nội lực và khả năng biểu diễn mang thần thái của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Sau khi Đan Trang đăng quang, giám khảo Trấn Thành đã có mặt và động viên Tân Quán quân cũng như người mẹ của cô – “Sư tử” Kim Loan – đang lâm bệnh nặng. Anh nói: “Chúc mừng chị, con gái thành công, giỏi quá trời!

Trấn Thành khẳng định với “Sư tử” Kim Loan rằng Đan Trang sẽ nổi tiếng, nhưng không quên nghiêm khắc nhắc nhở Tân Quán quân phải giảm cân bằng mọi giá. Anh nhắc đi nhắc lại “giảm cân, giảm cân“, xem vóc dáng như một yếu tố quan trọng không thể thiếu của một ngôi sao.

Trấn Thành đặc biệt rất có kinh nghiệm trong chuyện này. Anh đã thường xuyên nhắc nhở Hari Won, giúp cô giữ dáng, mặc dù bản thân đã tăng cân khá nhiều sau khi lập gia đình và bị đồng nghiệp trêu chọc. Đầu mùa giải Ca sĩ thần tượng Trấn Thành vẫn còn khá tròn trĩnh, nhưng đến gần cuối mùa giải, Trấn Thành đã lấy lại được vóc dáng khá ổn.

Vóc dáng Trấn Thành đầu mùa gameshow Ca sĩ thần tượng

Đến gần cuối mùa giải đã đẹp trai hơn nhiều!

Clip Trấn Thành kiên quyết nhắc Tân Quán quân Ca sĩ thần tượng phải giảm cân

Vân Sam


Bình luận

Tin cùng chuyên mục