Sao
Hoàng Thùy Linh xin lỗi vì ứng xử kém
Sau thời gian im lặng và nhận khá nhiều chỉ trích vì thái độ được cho là 'ngôi sao', Hoàng Thùy Linh lên tiếng xin lỗi.
Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi sau ồn ào ứng xử kém  - Ảnh 1.
Lùm xùm về thái độ trịch thượng khi trả lời câu hỏi đã gây ảnh hưởng đến tình hình bán vé của Vietnamese Concert

Hoàng Thùy Linh thừa nhận còn nhiều thiếu sót trong cách giao tiếp và gửi lời xin lỗi đến mọi người. Giọng ca Để mị nói cho mà nghe chia sẻ: “Hoàng Thùy Linh xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến những người đã yêu thương, tin tưởng và ở bên cạnh Linh. Vì những thông tin đã gây ảnh hưởng đến tâm trạng mọi người trong hơn mười ngày vừa qua, khiến mọi người buồn lòng, đặc biệt là trước thời điểm mà chúng ta sắp được đoàn viên sau gần hai thập kỷ yêu thương nhau”.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng hứa sẽ rút kinh nghiệm và không phạm sai lầm tương tự. “Linh xin được rút kinh nghiệm sâu sắc, xin được học hỏi và khéo léo hơn trong giao tiếp, trò chuyện và chia sẻ. Linh hiểu rằng bản thân có trách nhiệm gửi lời xin lỗi đến khán giả yêu thương vì lòng tốt nhận được từ mọi người. Đó cũng là động lực để Linh nỗ lực và cố gắng qua từng ấy năm. Trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật, Linh luôn biết ưu và nhược điểm của mình, cố gắng hoàn thiện phong cách trong dòng nhạc mà Linh đã chọn. Linh luôn hy vọng khán giả cảm nhận được điều đó qua từng sản phẩm”, cô bộc bạch.

Bên cạnh đó, cô còn khẳng định trong suốt quá trình theo đuổi nghệ thuật, bản thân luôn không ngừng học hỏi để tiến bộ và đóng góp những tác phẩm nghệ thuật hay cho công chúng. Hoàng Thùy Linh cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả những đóng góp ý kiến của khán giả trong suốt thời gian vừa qua.

Hoàng Thùy Linh viết tâm thư xin lỗi sau ồn ào ứng xử kém  - Ảnh 2.
Hoàng Thùy Linh lên tiếng xin lỗi sau hơn 10 ngày giữ im lặng

Hôm 6.9, Hoàng Thùy Linh có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu về đêm nhạc Vietnamese Concert. Trong phần trả lời báo chí, cô khiến nhiều người khó hiểu với những câu trả lời vòng vo, nhập nhằng và không đi vào trọng tâm. Hơn thế nữa, giọng ca Tứ Phủ còn chất vấn ngược lại phóng viên khi được hỏi về khả năng hát live hay về vai trò của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trong show diễn này.

Sau khi đoạn chia sẻ này được đăng tải, Hoàng Thùy Linh nhận về không ít “gạch đá” vì thái độ trịch thượng, thậm chí, cô còn bị đánh giá là ứng xử kém và mắc bệnh “ngôi sao”.

https://thanhnien.vn/hoang-thuy-linh-xin-loi-vi-ung-xu-kem-185230918102707776.htm


Bình luận

Tin cùng chuyên mục