Sao
Taylor Swift muốn mua nhà 42 triệu đô để sống cùng bạn trai
Theo giới thạo tin cho biết nàng công chúa nhạc Pop đã sẵn sàng để sống cuộc sống trong mơ với bạn trai người Anh.

Sau khi chia tay Tom Hiddleston không lâu, Taylor bị bắt gặp hẹn hò nam diễn viên người Anh kém cô 2 tuổi Joe Alwyn. Không như những mối quan hệ trước, lần này, nữ ca sĩ khá kín tiếng với chuyện hẹn hò. Rất hiếm ảnh chụp chung của cô và bạn trai được đăng tải trên mặt báo.

Dường như mối tình của Taylor và Joe ngày một mặn nồng hơn. Gần đây, nguồn tin thân cận đã tiết lộ với giới truyền thông rằng Taylor đang tìm mua nhà ở Bắc London để sống cùng bạn trai. Được biết gia đình của Joe cũng sống ở nơi đây.

“Taylor yêu nước Anh và cô muốn sống một cuộc sống bình thường, không bị quấy rầy. Cô dành hơn 30 triệu bảng Anh (khoảng 42 triệu đô la Mỹ) tìm kiếm ngôi nhà trong mơ để sống cùng Joe nếu mối quan hệ của họ tiếp tục phát triển”. Nguồn tin cho hay.

Taylor hiện đang sở hữu căn hộ penthouse ở thành phố New York, biệt thự Beverly Hills, biệt thự Rhode Island, và một căn hộ penthouse ở Nashville. Trước đây, nữ ca sĩ chỉ thuê nhà tại London. Cách đây không lâu, cô thường xuyên ở nhà Joe, khiến nhiều người đồn thổi rằng cô đã chuyển vào sống chung với bạn trai.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục