Sao
Trước thềm chung kết Hoa hậu chuyển giới, Mỹ Linh, Thanh Tú, Diễm Trang đồng loạt gửi lời chúc may mắn đến Hương Giang
Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng chia sẻ sự đồng cảm với Hương Giang bởi cô đã có khoảng thời gian “đem chuông đi đánh xứ người”.

Chỉ còn mấy tiếng nữa thôi, đêm chung kết Hoa hậu chuyển giới quốc tế sẽ chính thức diễn ra. Đại diện của Việt Nam – Hương Giang Idol với những thể hiện rất tốt trong những ngày qua, đang được đông đảo khán giả Việt Nam đặt nhiều kỳ vọng.

Dù chưa có cơ hội làm việc, tiếp xúc với Hương Giang Idol nhiều, nhưng Hoa hậu Mỹ Linh vẫn luôn dành tình cảm và sự ngưỡng mộ với người đẹp. Những tin tức về hành trình của Hương Giang tại cuộc thi Hoa hậu chuyển giới được Mỹ Linh theo dõi liên tục. Người đẹp tiết lộ rằng khi đêm chung kết diễn ra, cô sẽ “canh” trước màn hình máy tính để theo dõi từng bước chân của Hương Giang.

Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng chia sẻ rằng mình rất đồng cảm với tâm trạng của Hương Giang bây giờ. Nhớ lại thời điểm “chinh chiến” tại Miss World 2017, Mỹ Linh rất hiểu sự hồi hộp, áp lực không muốn phụ lòng mong đợi của khán giả quê nhà mà Hương Giang đang trải qua. Mỹ Linh cho biết: “Đối với Mỹ Linh thì Hương Giang đã chiến thắng với hình ảnh 1 cô gái xinh đẹp, quyến rũ, tài năng và luôn nỗ lực lao động nghệ thuật chân chính, khẳng định vị trí của mình, giới thiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế – các thí sinh trong cộng đồng LGBT. Hành trình cùng nỗ lực tìm lại chính bản thân của mình, tìm lại đúng giới tính mà mình mơ ước của Hương Giang là điều khiến Linh cảm thấy xúc động nhất. Bản lĩnh đó càng được khẳng định rõ nét hơn tại cuộc thi nhan sắc Quốc tế Miss International Queen. Đêm chung kết đã tới gần, chúc Hương Giang sẽ thể hiện thật tốt và thực sự toả sáng tại cuộc thi như những gì mà khán giả đã nhìn thấy và yêu mến Hương Giang ở những vòng thi vừa qua. Hãy luôn mạnh mẽ như cách Hương Giang nỗ lực vì chính mình cho đến giây phút hôm nay.”.

Ngoài Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và Á hậu Diễm Trang cũng gửi lời nhắn nhủ đến Hương Giang Idol.

Thanh Tú chia sẻ:“Tú có thể thấy rằng chính sự trân trọng giá trị của bản thân và niềm hạnh phúc khi được sống trọn vẹn với giới tính của mình khiến cho Hương Giang toát lên vẻ tự tin, thần thái, bản lĩnh. Đây không chỉ là một cuộc thi nhan sắc, mà đó là nơi tôn vinh ước mơ của những cuộc đời được tái sinh. Đó chính là điều xúc động nhất khi theo dõi cuộc thi. Xin chúc cho Hương Giang thật nhiều may mắn, có thể chinh phục được ngôi vị hoa hậu phía trước. Hương Giang đã làm chủ cuộc đời của mình, Tú tin không gì có thể làm khó cô ấy”.

“Sức nóng của Hương Giang tại thời điểm này ngoài sự xinh đẹp, tài năng được thể hiện tại Miss International Queen thì đó còn là sự công nhận của cả cộng đồng về nhưng nỗ lực vượt qua định kiến để được sống với chính mình. Những đớn đau đó Giang vượt qua được thì những áp lực tại cuộc thi này đâu thể làm khó Giang. Diễm Trang tin rằng sự tự tin, thần thái và bản lĩnh vốn có của mình sẽ làm cho Hương Giang rạng ngời như 1 bông hoa rực rỡ. Chúc cho Hương Giang sẽ chạm đến ngôi vị cao nhất bởi điều đó cũng hoàn toàn xứng đáng cho những gì Giang đã nỗ lực.”  Bà mẹ một con Diễm Trang trải lòng.

Topsao

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục