Star
Lona Kiều Loan, Khả Như tranh tài lắc vòng trong “Cuộc Chiến Ẩm Thực”
Trong tập phát sóng thứ 5 “Cuộc Chiến Ẩm Thực” sự xuất hiện của nàng hậu Lona Kiều Loan trực tiếp tranh tài lắc vòng cùng Khả Như

Sự xuất hiện của Á hậu – Ca sĩ Lona Kiều Loan tại tập 5 Cuộc Chiến Ẩm Thực đã tạo nên một sức nóng đặc biệt cho chương trình, bởi màn hát chay cực ngọt của cô nàng đã khéo léo khoe được giọng hát trời phú của mình trước những vị khách mời. Chính vì say mê trước nhan sắc và tài năng của Lona Kiều Loan, khiến sự thiên vị của MC Việt Hương trỗi dậy và tiếp sức giúp Lona Kiều Loan đánh bại đội đối thủ một cách dễ dàng. 

Ở tập phát sóng thứ 5, với sự phá luật vô cùng đặc biệt từ chương trình khi hai đội trưởng xuyên suốt Huỳnh Lập, Khả Như về chung một đội cùng với “nhân tố gây hài” Ngọc Hoa và đối đầu trước “hội trai xinh gái đẹp” Á hậu – Ca sĩ Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát, Anh Đức. Với sự kết hợp ăn ý từ bộ ba trai xinh gái đẹp này đã gây nên áp lực cực lớn đến đội Khả Như, Huỳnh Lập và Ngọc Hoa. 

Hai đội chơi tràn đầy năng lượng trong tập 5 Cuộc Chiến Ẩm Thực

Tại tập phát sóng lần này, với chủ đề “Bữa ăn dành cho người tập gym”, đầu bếp của chương trình đã mang đến một món ăn healthy phù hợp với chế độ dinh dưỡng của những người tập gym được mang tên “Bò áp chảo măng tây & salad couscous ngũ sắc”. 

Trước khi hai đội chơi thực hiện nấu món ăn này, cả hai đội phải trải qua những vòng thi vô cùng cam go nhưng không kém phần hài hước, để xem đội nào thắng cuộc và cản trở được đội còn lại, khiến đội đó khó khăn hơn khi thực hiện vòng nấu ăn cuối cùng.

Với vòng thi đầu tiên “Tranh tài đoán nhanh” khán giả đã có những tràng cười vô cùng thú vị trước sự hài hước và duyên dáng của nữ diễn viên Ngọc Hoa. Khi một mình cô chấp hết cả ba thành viên của đội đối thủ, nhưng nào ngờ MC Việt Hương lại một lần nữa trổ tài thiên vị dành cho đội “trai xinh gái đẹp” khiến đội Khả Như, Huỳnh Lập, Ngọc Hoa nhận được sự bất lực, không nói nên lời. Kết quả đội Khả Như, Huỳnh Lập, Ngọc Hoa bị mất đi nguyên liệu quan trọng là couscous khô để thực hiện món ăn ở vòng cuối cùng.

Việt Hương tiếp sức Lona gây cản trở cho Ngọc Hoa khiến cho Huỳnh Lập phải ra tay ngăn lại.
Đội Khả Như bất lực trước màn thiên vị bất chấp của Việt Hương

Trong vòng thi thứ hai “Vũ điệu cuồng xoay” các khán giả xem chương trình đã có thể chiêm ngưỡng màn tranh tài lắc vòng đến từ hai cô nàng Lona Kiều Loan và Khả Như vô cùng đặc biệt. Với Khả Như, cô nàng cực điêu luyện và ung dung lắc vòng bao nhiêu, thì Lona Kiều Loan lại có màn lắc vòng bá đạo khiến dàn khách mời “chấm hỏi” bấy nhiêu. Kết quả đội Khả Như, Huỳnh Lập, Ngọc Hoa đã xoay chuyển được tình thế và giành lấy chiến thắng trước đội Lona Kiều Loan, Võ Tấn Phát và Anh Đức, mặc kệ sự chèn ép “quá đáng yêu” của MC Việt Hương dành cho đội của mình. Kết quả, đội trưởng Ngọc Hoa đã lấy đi nguyên liệu “có như không có” của đội Lona, Võ Tấn Phát và Anh Đức đó chính là cà chua.

Khả Như cùng Lona tranh tài lắc vòng trong thử thách thứ hai khiến dàn khách mời “đứng hình”

Cuộc chiến giữa hai đội đang cân tài cân sức này sẽ tiếp tục diễn ra như thế nào ở các vòng tiếp theo của chương trình? Hãy đón xem tập phát sóng kế tiếp của Cuộc Chiến Ẩm Thực vào lúc 15g25 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục