Thời trang
Diễm My đẹp ngọt ngào trong váy pastel​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​
TS - Được biết đến với phong cách thời trang sang trọng, quý phái, Diễm My tiếp tục ghi điểm với cách phối đồ và lựa chọn phụ kiện ấn tượng khi tham dự buổi ra mắt BST Xuân hè 2018 của nhà mốt Christitan Dior.

Xuất hiện tại sự kiện, diễn viên “Chạy đi rồi tính” trở thành tâm điểm chú ý với hình ảnh mới lạ. Chiếc váy xanh pastel giúp người đẹp trở nên thanh lịch, nhã nhặn tại sự kiện.

Điểm nhấn của bộ trang phục nằm ở cách phối giày cao gót độc đáo của Casadei đi với vớ lưới ngắn. Đây là cách kết hợp độc đáo lần đầu được Diễm My áp dụng, tạo nên hình ảnh mới lạ nhưng cũng giữ được nét thanh lịch, sang trọng đúng với phong cách thời trang mà cô đang theo đuổi.

Đặc biệt, trong lần xuất hiện này, Diễm My càng chứng tỏ khả năng chơi phụ kiện ấn tượng của mình. Nữ diễn viên kết hợp choker cùng nhiều vòng cổ với độ dài khác nhau, một trong những xu hướng đang thịnh hành tại khắp các kinh đô thời trang. Lối trang điểm khoe nét đẹp tự nhiên cùng kiểu tóc wavy vuốt ngược, Diễm My lần này vẫn đẹp rạng ngời nhưng thời trang hơn.

Không chỉ thành công trong việc xoá bỏ định kiến “bình hoa đi động” bằng nhiều vai diễn ấn tượng, Diễm My còn được công chúng nhớ đến bởi phong cách thời tranh độc đáo. Sắp tới, người đẹp sẽ trở lại với màn ảnh rộng trong bộ phim trinh thám K. Diễn xuất tự nhiên cùng tinh thần hết mình với vai diễn, Diễm My hứa hẹn sẽ là nhân tố mang đến nhiều điều bất ngờ trong năm 2018.

Ảnh: Huy Bình

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục