Thời trang
“Về Quê Ăn Tết” cùng bộ sưu tập A Beautiful của VUNGOC&SON
Đầy ngẫu hứng, rực rỡ màu sắc và đậm tinh thần mùa lễ hội chào đón năm mới 2024 chính là tinh thần và cảm hứng của bộ sưu tập A Beautiful Life- Holiday collection 2024 mà hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng muốn gửi gắm qua bộ sưu tập lần này.

Mới đây, bộ đôi NTK Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng đã giới thiệu Campaign Holiday collection 2024 A beautiful life/ Cuộc sống tươi đẹp qua những bức ảnh đầy màn nhãn. Theo đó, Phà Bình Khánh, trạm xe bus trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh trở thành địa điểm được VUNGOC&SON tiếp tục khai thác cho Campaign mùa Xuân 2024 nhằm truyền tải tinh thần vui sống “joie de vivre” cố hữu trong những sáng tạo của mình. 

“Trong bức tranh thời trang cuộc sống tươi đẹp chúng tôi muốn khơi gợi không khí hối hả và hạnh phúc của mọi người đang hân hoan về với gia đình vào mỗi dịp Xuân về đón Tết đoàn viên và hạnh phúc. Những chuyến xe cuối năm về với gia đình, những địa điểm thân quen được tô điểm qua các khung hình thời trang mang đậm hương vị mùa Xuân sẽ làm bức tranh cuộc sống trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết “ – NTK Vũ Ngọc Tú & NTK Đinh Trường Tùng chia sẻ.

Bản màu rực rỡ quen thuộc của bộ đôi VUNGOC&SON như xanh lá, xanh dương, vàng, đỏ, hồng, … được khai thác mới mẻ qua nhiều sắc độ đa dạng.
Những kiểu dáng thanh lịch cổ điển cố hữu của bộ đôi NTK tiếp tục được làm mới trên nền chất liệu gấm, lụa, taffeta cùng với kỷ thuật đính kết thủ công cao cấp đưa vào bộ sưu tập .

Sự đa dạng từ chất liệu tafta lụa, gấm jacquard,… được sản xuất riêng cho bộ sưu tập lần này mang đến những trải nghiệm thời trang cho sự lựa chọn vào những ngày đặc biệt và ý nghĩa trong dịp xuân về.

Những đặc trưng quen thuộc của mùa xuân, của dịp Tết Nguyên đán là hoa mai, hoa đào cũng không thể thiếu trong những “đứa con” lần này của VUNGOC&SON. Những cành mai vàng, những nụ đào hồng được hai NTK biến tấu trên các tông màu khác nhau như trắng, đỏ, xanh lá cây, vàng chanh,… tạo nên bức tranh xuân rực rỡ.

Sắc xuân tràn ngập trong A beautiful life.
Những chiếc váy bút chì thanh lịch được cách điệu trên bảng màu mùa xuân với các họa tiết mai đào rực rỡ.

Ngoài những họa tiết mai đào, VUNGOC&SON còn lồng ghép hình ảnh linh vật của năm là những chú rồng bay mang đến sức mạnh, may mắn và tinh thần phiêu lưu hòa với các sắc màu của mây ngũ sắc, họa tiết vũ trụ đậm chất VUNGOC&SON.

Trộn lẫn giữa truyền thống và hiện đại, A beautiful life còn ra mắt những chiếc áo dài truyền thống với phom dáng oversize lụa, organza bay bổng dành cho nữ hay áo dài ngũ thân họa tiết kinh vật của năm giáp Thìn được cách điệu hiện đại dành cho nam.

Vẻ đẹp hiện đại và năng động được lồng ghép trong những tà áo dài “A beautiful life” nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hóa dân tộc.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục