Topsao Review
Những món đồ mini cần thiết cho chuyến du lịch của bạn
Ngoài quần áo, những phụ kiện phiên bản tí hon sẽ giúp cho chuyến du lịch của bạn thêm tiện nghi, thoải mái.

Bản ủi mini

Còn gì tuyệt vời hơn khi thủ sẵn một chiếc bàn ủi bé xinh phục vụ cho nhu cầu “tân trang” quần áo khi đang ở nơi xa lạ? Với kích thước siêu nhỏ ngọn, để lọt thỏm trong lòng bàn tay nhưng có sức mạnh như một bàn ủi hơi nước thông thường, bàn ủi mini sẽ đánh bay mọi vết gập và nếp nhăn trên quần áo của bạn.

Máy sấy tóc mini

Thông thường, trong các khách sạn thường trang bị sẵn máy sấy tóc. Tuy nhiên, một số homestay hay khách sạn “ít sao” lại không có. Do vậy, bạn có thể  thủ sẵn một chiến máy sấy tóc mini nhỏ gọn cho hành trang của mình.

Bộ chiết mỹ phẩm

Tất cả mọi người đều biết việc không thể mang chai lọ mỹ phẩm cồng kềnh lên máy bay. Vì vậy, bộ lọ chiết mỹ phẩm mini sẽ là giải pháp hoàn hảo. Với  dụng cụ nhỏ gọn tiện dụng này, bạn có thể đáp ứng nhu cầu dùng mỹ phẩm của mình trong chuyến du lịch mà còn tiết kiệm diện tích cho vali.

Chăn gối 2 trong 1

Những chuyến bay,  hay chuyến xe dài thường có nhiệt độ khá lạnh. Vậy nên chăn gối 2 trong 1 sẽ là vật dụng hoàn hảo giúp bạn vượt qua “hoạn nạn”. Khi trời không lạnh, bạn có thể “hô biến” chiếc chăn thành gối kê đầu tiện dụng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục