TV Show
Ca sĩ Quang Lê bất ngờ đi tuyển sinh Tuyệt đỉnh song ca và Ca sĩ thần tượng
Có mặt tại buổi tuyển sinh Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 và Ca sĩ thần tượng tại TP. HCM, ca sĩ Quang Lê khiến fan bấn loạn về độ trẻ trung cùng sự hòa đồng, thân thiện.

Sau hai mùa thành công vang dội, Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 tiếp tục hành trình tìm kiếm những giọng ca kết đôi với nhau trên hành trình nghệ thuật. Chương trình đã tuyển sinh ở Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, và điểm tiếp nối là TP. HCM.

Ngay từ buổi sáng, độ nóng đã lan tỏa ở Queen Plaza  Kỳ Hòa – nơi các bạn yêu ca hát tìm kiếm cơ hội tỏa sáng với Tuyệt đỉnh song ca. Đây là một trong những Trung tâm Hội nghị tiệc cưới lớn trong thành phố, là địa điểm tuyển sinh thân quen của chương trình trong hai mùa trước.

Các giọng ca đến từ nhiều vùng miền đất nước, có cả ở Hà Nội, Bắc Giang hay ở Tây Nguyên bắt xe tới dự tuyển sinh. Họ khá bất ngờ về chuyến ghé thăm của ca sĩ Quang Lê.

Anh thân thiện chụp hình cùng với fan và giao lưu với các thí sinh trước khi vào phòng sơ tuyển gặp gỡ nhạc sĩ Minh Vy cùng ekip tuyển sinh.

Ca sĩ Quang Lê từng tham gia chương trình trên cương vị là HLV ở mùa thứ hai và từng là đối thủ của nhạc sĩ Minh Vy trên ghế nóng chương trình.

Ở mùa 2017, anh cùng với nhạc sĩ Hoài An đưa bộ đôi Trường Tam – Hùng Cường vào sâu chung kết. Tuy đội của anh chỉ đạt giải ba nhưng lại nhận được sự yêu mến, quan tâm của khán giả, đặc biệt là lực lượng fan hùng hậu của giọng ca đến từ xứ Huế.

Dàn HLV của Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 đến bây giờ vẫn còn là ẩn số. Thế nhưng sự xuất hiện của ca sĩ tại Queen Plaza Kỳ Hòa làm mọi người tin rằng anh sẽ tiếp tục đảm nhận ghế nóng ở mùa này.

Ngoài tuyển sinh Tuyệt đỉnh song ca, BTC còn tuyển sinh chương trình Ca sĩ thần tượng, format mới sẽ được phát sóng trên THVL trong thời gian sắp tới. Đây là sân chơi giành cho các bạn sở hữu những giọng ca giống với các ca sĩ Việt Nam và mong muốn được gặp gỡ, giao lưu với thần tượng của mình.

Tuyệt đỉnh song ca mùa 3 và Ca sĩ thần tượng sẽ có 2 kỳ tuyển sinh nữa trong tháng 5, cụ thể:

  • Ngày 05.05: Tuyển sinh Đà Nẵng (Danang Golden Bay Hotel – Số 1 Lê Văn Duyệt, quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng)
  • Ngày 06.05: Tuyển sinh Hà Nội (Trụ sở báo Tiền Phong – Số 15 Hồ Xuân Hương, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Bình luận

Tin cùng chuyên mục