TV Show
Đổi vị với gà cay phô mai kéo sợi
Mì gà cay phô mai kéo sợi là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị cay nồng, béo ngậy hòa quyện cùng sợi phô mai dai ngon, tạo nên hương vị độc đáo, hấp dẫn, kích thích mọi giác quan. Diễn viên Ngọc Sương và đầu bếp Ngọc Tâm sẽ hướng dẫn cách chế biến món ăn đặc biệt này ở tập phát sóng tiếp theo của Hành trình hương vị.

Có vô vàn những món ăn từ thịt gà, thế nhưng thịt gà kết hợp với phô mai, nghe có vẻ là lạ phải ko quý vị? Thế nhưng đây lại là món ăn yêu thích của nhiều bạn trẻ. Từng miếng thịt gà thấm đẫm trong nước sốt đậm đà, được bao bọc bởi phô mai béo ngậy kéo kéo thành từng sợi dai dai, ăn kèm với bánh gạo mềm mềm. Nghe qua thì rất hấp dẫn đúng ko ạ, nhưng cách chế biến thì lại khá đơn giản chứ chẳng hề cầu kỳ, phức tạp gì cả. Nào, bây giờ chúng ta cùng vào bếp nha.

Từng miếng thịt gà vừa chín tới thấm đẫm cái mằn mặn, ngọt ngọt, cay cay của nước sốt sánh đặc. Và thứ ko thể thiếu làm nên sự độc đáo của món ăn này chính là cái bị béo ngậy của phô mai kéo sợi, bọc bên ngoài mỗi miếng gà, ăn kèm với bánh gạo mềm mềm, hơi dai dai. Những nguyên liệu tưởng chừng ko mấy liên quan đến nhau, lại tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, trọn vẹn, đậm đà trong từng hương vị.

Hành trình khám phá kho tàng ẩm thực Việt Nam truyền thống, lắng nghe câu chuyện thú vị về sự khác biệt trong văn hóa của từng địa phương, chia sẻ bí quyết nấu ăn đến từ các đầu bếp chuyên nghiệp và gặp gỡ những vị khách mời có chung tâm hồn ăn uống. Đón xem chương trình Hành Trình Hương Vị được phát sóng vào lúc 19h40 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục