Xã hội
Đà Nẵng kích cầu du lịch Hè với nhiều combo hấp dẫn
Mùa hè này, thành phố Đà Nẵng không chỉ sôi động, náo nhiệt với nhiều sự kiện, lễ hội quy mô, mà còn hấp dẫn nhờ nhiều combo du lịch đa trải nghiệm, với mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho du khách nội địa.

Đây là chương trình Kích cầu du lịch mùa hè Đà Nẵng 2024, được Sở Du lịch thành phố phối hợp với Hiệp hội Du lịch, các hãng hàng không và các đơn vị kinh doanh du lịch thực hiện, nhằm thu hút thêm du khách đến với Đà Nẵng.

Chương trình được áp dụng từ tháng 6 đến tháng 9, bao gồm các gói: Tận hưởng nghỉ dưỡng, Tận hưởng Đà Nẵng về đêm; Tận hưởng vui chơi giải trí; Tận hưởng ẩm thực và mua sắm đặc sản địa phương, với mức giá các combo chỉ từ 1 triệu đồng đến gần 3.500.000 đồng. 

Ông Nguyễn Như Nam – Đại diện đơn vị lữ hành

“Theo Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, các gói combo này được xây dựng dựa vào tiềm năng, lợi thế về du lịch nghỉ dưỡng, du lịch đêm hay ẩm thực của địa phương, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách. Bên cạnh đó, đây là những sản phẩm mà Đà Nẵng đã khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu trong thời gian qua.”

Bà Trương Thị Hồng Hạnh – Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng 

“Việc giám sát về chất lượng của chương trình, các gói kích cầu được Sở du lịch phối hợp với Hiệp hội du lịch và các doanh nghiệp sẽ giám sát và thực hiện, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng cho du khách. Và du khách có những thắc mắc, ý kiến nếu có, thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, thông qua đường dây nóng của Trung tâm hỗ trợ du khách”

Số liệu từ Cục Thống kê thành phố Đà Nẵng cho thấy, tổng số lượt khách các cơ sở lưu trú trên địa bàn phục vụ trong 6 tháng đầu năm đạt 5,1 triệu lượt, tăng 25,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Và Chương trình Kích cầu du lịch mùa hè Đà Nẵng 2024 được kỳ vọng sẽ tiếp nối sự tăng trưởng, gia tăng trải nghiệm tươi mới, thú vị cho du khách, qua đó thu hút đông đảo khách đến thành phố trong mùa hè này, góp phần để Đà Nẵng đạt mục tiêu đón hơn 8,4 triệu lượt khách du lịch trong năm nay.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục