Đời sống
Ai bảo học sinh yêu nhau là hư, hãy nhìn ngay cặp đôi Trang Lou – Tùng Sơn mà xem
Gần đây, trên các trang mạng xã hội thường xuyên bắt gặp những hình ảnh vô cùng thú vị của cặp gia đình trẻ Trang Lou – Tùng Sơn và cậu con trai với biệt danh “Xoài”. Những khoảnh khắc của gia đình nhỏ cùng câu chuyện tình nổi tiếng của Trang - Tùng đã tạo nên niềm tin và động lực cho các cặp đôi đang còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trang Lou và Tùng Sơn là một trong số những cặp đôi kết hôn khá sớm. Trước khi về chung một nhà, Trang Lou được nhiều người biết đến bởi cô là em gái của Vlogger Huyme, còn Tùng Sơn là chàng hotboy soái ca luôn đồng hành bên cô từ những ngày vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường. Và với niềm đam mê với hội họa, cả hai đã cùng nhau thi vào một trường đại học, cùng đi làm thêm, cùng mở shop kinh doanh và cùng xây dựng tổ ấm của riêng hai người.

Đây là một trong số những” cặp đôi trong mơ’ nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ công chúng. Họ đã vượt qua những trở ngại từ gia đình, những định kiến về tình yêu học trò để cùng nhau xây dựng gia đình của riêng mình sau hơn 5 năm yêu nhau. Người ta thường nói chuyện có được “ cô gái thời thanh xuân chúng ta theo đuổi” chỉ có ở trên phim nhưng Tùng và Trang đã hoàn toàn đập tan suy nghĩ đó.

1 phút “lầy lội” của cặp bố mẹ trẻ Tùng Sơn và Trang Lou .

Hành trình đồng hành của cặp đôi qua dòng trạng thái của Tùng Sơn.

Sau hơn 2 năm lấy nhau, sự xuất hiện của thành viên mới là bé Xoài càng khiến cho “gia đình trong mơ” này trở thành động lực cho các cặp đôi trẻ khi nghĩ về cuộc sống hôn nhân – nơi nhiều người vẫn ví là “mồ chôn của tình yêu”.

Bé Xoài tuy ra đời không như dự tính nhưng khiến cho cặp bố mẹ trẻ sống có trách nhiệm và trưởng thành hơn.

Cưới nhau sớm nhưng cặp đôi Tùng – Trang chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi cuộc sống hôn nhân, thậm chí sau khi cưới hai người còn chăm chỉ đi du lịch hơn trước kia. 

Theo dõi trang cá nhân của cả gia đình, có thể thấy trong bất kì hành trình nào cũng đều có sự xuất hiện của cả hai vợ chồng. Không những vậy, sau khi về chung một nhà, họ vẫn rất tích cực tham gia những “ cuộc chơi của người trẻ” chứ không bó buộc mình trong giới hạn của chuyện gia đình. Họ cùng nhau học, cùng nhau chơi, cùng nhau chăm con và cùng nhau tận hưởng cuộc sống.

Hai ông bà bô làm gì mà cứ lôi con ra chụp hoài!

Không có con là phải tranh thủ tình cảm ngay!

Khi trả lời Phỏng vấn về bí quyết để luôn duy trì được lửa trong tình yêu trước công việc bận rộn và rất nhiều những nỗi lo khác, cả hai đều khẳng định rằng điều quan trọng nhất để đi đến ngày hôm nay chính là tình yêu, sự thấu hiểu lẫn nhau và học hỏi từng ngày. Và chính tình yêu đã là động lực giúp cho cả hai cùng cố gắng, hỗ trợ nhau học tập để đạt mục tiêu riêng của mỗi đứa.

Tình yêu và sự thấu hiểu luôn là chìa khóa cho mọi mối quan hệ.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục