Đời sống
“Avengers: Hồi kết” sắp trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại
Hãng phim Marvel hôm nay thông báo doanh thu của bộ phim bom tấn Avengers: Hồi kết đã tiến sát mức doanh thu cao kỷ lục mà phim Avatar lập được vào năm 2010. Theo hãng này, sau buổi chiếu vào tối Chủ nhật, giờ Mỹ, Avengers: Hồi kết sẽ chính thức vượt qua Avatar để trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại.

Hiện Avengers: Hồi kết đang nắm giữ nhiều kỷ lục phòng vé nhất như phim có doanh thu mở màn cao nhất, phim có màn công chiếu hoành tráng nhất (4.662 rạp cùng công chiếu), phim đạt doanh thu các cột mốc 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ đôla nhanh nhất.

AvatarAvengers: Hồi kết lập kỷ lục theo hai con đường khác nhau. Avatar là phim nguyên gốc (không phải phần tiếp theo hoặc tiền truyện), gây choáng ngợp nhờ kỹ xảo 3D. Ra mắt vào năm 2009, phim được khen ngợi nhiều đến mức ai cũng muốn ra rạp chiêm ngưỡng một thế giới còn sống động hơn đời thực. Năm 2010, doanh thu của Avatar đã lên đến con số 2 tỷ 789 triệu đôla và giữ kỷ lục doanh thu cao nhất mọi thời đại trong suốt 9 năm qua.

Trong khi đó Avengers: Hồi kết là phim thứ 22 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, đồng thời đánh dấu sự ra đi của một số nhân vật quan trọng nên đã thu hút nhiều khán giả đến rạp. Tại nước ta, Avengers: Hồi kết hiện giữ kỷ lục phim ăn khách nhất với doanh thu hơn 285 tỷ đồng.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục