Đời sống
Bạn gái hotgirl của Lâm Tây bị phát tán ảnh trên ứng dụng hẹn hò

Câu chuyện thủ môn Đặng Văn Lâm bị hacker chiếm quyền đăng nhập tài khoản Facebook, phát tán video nhạy cảm chưa hết nóng thì bạn gái hotgirl lại “cầu cứu” vì bị mạo danh trên mạng xã hội.

Mới đây, Yến Xuân- bạn gái tin đồn của thủ thành Đặng Văn Lâm đã kêu trời khi hình ảnh của cô bị phát tán trên một ứng dụng hẹn hò.

Bạn gái hotgirl của Lâm Tây bị phát tán ảnh trên ứng dụng hẹn hò - ảnh 1

Theo đó, Yến Xuân bức xúc viết: “Em không rảnh chơi Tinder (Tinder là một ứng dụng hẹn hò) gì nha. Hình ảnh công khai nên không kiểm soát được. Trời ơi”.

“Em lạy mấy anh mấy chị. Tha cho em đi!”- Yến Xuân nhấn mạnh.

Không chỉ bị phát tán hình ảnh khi chưa được sự đồng ý, Yến Xuân còn bị giả mạo fanpage trên Facebook. Cô kêu gọi bạn bè và fan cùng report (báo cáo) với nhà cung cấp ứng dụng để loại bỏ trang giả mạo này.

Bạn gái hotgirl của Lâm Tây bị phát tán ảnh trên ứng dụng hẹn hò - ảnh 2

Bạn gái hotgirl của thủ thành Đặng Văn Lâm bị giả mạo fanpage.

Ngày 9/2 vừa qua, thủ môn Đặng Văn Lâm viết thông báo trên Instagram của mình về việc tài khoản Facebook bị hacker chiếm quyền đăng nhập. “Facebook và Zalo bị hack. Trong thời gian này, mọi hoạt động đều không do Lâm sử dụng. Mong mọi người cảnh giác và share tin giúp”- Đặng Văn Lâm lưu ý.

Bạn gái hotgirl của Lâm Tây bị phát tán ảnh trên ứng dụng hẹn hò - ảnh 3

Đáng ngại, cùng ngày Đặng Văn Lâm mất quyền truy cập tài khoản, Facebook cá nhân của anh đăng tải video nhạy cảm. Trong video, Đặng Văn Lăm đang “khóa môi” với một cô gái.

Theo TPO


Tin cùng chuyên mục