Đời sống
Bất ngờ chưa, tưởng sang Thái Lan đá bóng nhưng Xuân Trường lại đi phụ xe đông lạnh

Những hình ảnh ngồi trên xe đông lạnh của Xuân Trường khiến nhiều người tò mò.

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của tiền vệ Lương Xuân Trường tại Thái Lan lại tiếp tục gây bão. Không phải bộ dạng trên sân tập lần này, chàng cầu thủ người Tuyên Quang chỉ đang ngồi trên chiếc xe đông lạnh với vai trò phụ tá khiến nhiều người tò mò. Hình ảnh được chính giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh chia sẻ trên mạng xã hội kèm dòng chú thích: “Lạ quá! Bạn ấy làm tài xế xe đông lạnh kìa”.

“Hoàng tử hí” trông khá ung dung và thư giãn khi ngồi trên chiếc xe có phần đầu khá méo mó. Có thể thấy, sau khi sang Thái Lan thi đấu, tin tức của Xuân Trường luôn được cập nhật liên tục đến các fan hâm mộ quê nhà.

Tuy nhiên, chắc chắn đây chỉ là những hình ảnh ngoài lề sau khi tập luyện với đội bóng thôi, các fan hâm mộ đừng quá lo lắng về vai trò của Xuân Trường tại Thái Lan nhé!.

Xuân Trường sang Thái thi đấu với mức giá chuyển nhượng khá khủng.

Bảng hợp đồng của Xuân Trường vừa được công bố gần đây được tiết lộ có mức giá 7 tỷ kèm theo các chế độ đãi ngộ khác. Tiền vệ người Tuyên Quang nhận mức lương 10 nghìn USD/tháng, chưa tính các khoản thưởng theo CLB. Đương kim vô địch Thai League còn cấp nhà, xe ô tô cho Xuân Trường tại Thái Lan.

Topsao

 


Tin cùng chuyên mục