Đời sống
Bé trai rơi từ tầng 5 chung cư xuống đất tử vong
Một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại chung cư The Eastern trên đường Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM vào sáng nay, bé trai 3 tuổi khi chơi một mình trong nhà đã rơi từ tầng 5 xuống đất tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 7h30′, người dân sống tại chung cư này bất ngờ phát hiện một bé trai rơi từ tầng cao xuống đất. Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng đưa bé vào bệnh viện cấp cứu nhưng bé đã tử vong. Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ một xe đạp mini và đôi dép của cậu bé.

Theo tìm hiểu, sáng cùng ngày bé trai cùng mẹ xuống tầng trệt tiễn người cha đi làm. Sau đó hai mẹ con quay trở lên căn hộ của gia đình ở tầng 5, người mẹ dọn dẹp còn cậu bé chơi một mình,ít phút sau thì xảy ra vụ việc thương tâm trên. Lực lượng chức năng đang trích xuất camera điều tra sự việc.

Hiện nay, nhiều căn hộ chung cư cao tầng vẫn chưa được lắp chấn song cửa sổ, lưới chắn ban công,… tiềm ẩn mối nguy hiểm cho trẻ nhỏ, vì vậy rất mong các bậc phụ huynh cẩn thận hơn khi trông chừng trẻ để tránh những tai nạn đau lòng tái diễn.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục