Đời sống
Biến những thứ bỏ đi thành đồ trang trí nội thất độc lạ làm mới không gian sống
Đã lâu rồi bạn không tự tay làm cái gì đó, ngôi nhà của bạn cũng khá lâu chưa có thêm món đồ nào mới. Không cần quá nhiều tiền, bạn có thể tận dụng những món đồ cũ, bỏ đi để làm thành những đồ nội thất độc lạ, đẹp mắt làm mới không gian sống thêm phần thú vị hơn nhé.

#1. Nếu bạn không biết làm gì với những cái chảo cũ, đừng vội vứt bỏ đi nhé. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, khoan lỗ, bạn đã có món đồ trang trí cho bóng điện, làm mới gian bếp đơn điệu rồi.

 

#2. Bộ xếp hình đồ chơi bằng gỗ lego, mấy nhóc đã chơi chán rồi! Vậy thì, sao không biến chúng thành một bộ bàn ghế độc lạ cho góc vườn nhà bạn nhỉ? Bạn thấy không? Chúng đẹp ngoài sức tưởng tượng của bạn phải không nào!

#3. Thùng trái cây, thùng bia rượu bằng gỗ, thùng đựng đồ bằng gỗ. Bạn có thể viết nên một câu chuyện bằng cách tận dụng chúng thành món đồ trang trí phòng độc đáo đấy. Việc bạn làm chỉ cần nối chúng lại với nhau với một sợi dây thừng. Treo lên góc nhà, sau đó cho lên đó những món đồ trang trí như gấu bông, đồ dùng cá nhân, hay bất cứ món đồ nhỏ xinh nào. Vừa tiết kiệm được không gian, vừa tạo được điểm nhấn. Quá tiện ích rồi phải không nào?

#4. Ống cuộn dây cáp điện có thể tạo ra một bàn gỗ mộc mạc làm khác đi căn phòng đơn điệu nhà bạn.

#5. Biến chiếc thang tam giác thành giá đựng giày …

… Hay tháp đựng đồ lưu niệm cũng không phải là một gợi ý tồi đúng không?!!

#6. Quả bóng đã cũ, vẫn có thể tận dụng để làm những chậu cảnh đẹp lạ góc vườn nhà.

#7. Chiếc thang tre đã gãy một nửa, nhưng nửa còn lại vẫn có thể hữu ích. Tạo thành một treo đồ thì sao nhỉ?? Thú vị đấy chứ!

#8. Những chiếc ghế ngoài vườn làm từ thùng phuy này lạ đó chứ!! chỉ cần vài thao táo khoan cắt đơn giản là đã có bộ bàn ghế đón khách rồi nhé.

#9. Thùng rượu to bự, uống hết rồi thì đừng có vứt đi. Biến nó thành một chiếc bàn tròn như vậy rất đẹp và lạ mắt nữa. Thêm vài ba cái ghế gỗ nữa là có bộ bàn hoàn hảo, làm mới phòng khách rồi.

#10. Tiện thể, nhà bạn có làm đại lý sửa chữa xe hơi không nhỉ? Nhiều bánh xe cũ mà đem bán sắt vụn thì quá phí. Những chiếc ghế được làm từ bánh xe cũ thế này độc đáo đúng không. Nếu có nhiều bánh xe cũ hãy thử làm xem bạn sẽ ngạc nhiên vì tác phẩm sau đó đấy.

Theo Phụ nữ ngày nay


Bình luận

Tin cùng chuyên mục