Đời sống
Bữa phụ ngon cho body chuẩn
Hiện nay, có nhiều người bắt đầu quan tâm đến bữa phụ, nhưng họ không biết chắc chắn rằng mình đã lựa chọn đúng loại thực phẩm và xây dựng chế độ dinh dưỡng mỗi ngày hợp lý hay chưa?

Bữa ăn phụ vô cùng quan trọng

Từ lâu, thói quen sinh hoạt của người Việt Nam chúng ta là chú trọng đến 3 bữa ăn chính sáng trưa tối, do đó không có nhiều người hiểu về tầm quan trọng của những bữa ăn phụ.

Khoa học đã chứng minh, bữa ăn phụ là vô cùng cần thiết, vì nó thúc đẩy quá trình tăng trưởng cơ thể và giúp tiêu hóa ổn định. Nhờ có bữa ăn phụ, cơ thể luôn đầy đủ dinh dưỡng, làm việc hiệu quả hơn, không bị uể oải thiếu tập trung giữa các bữa ăn chính cách nhau quá dài. Bữa ăn phụ còn đặc biệt quan trọng với những người muốn ăn kiêng, giảm cân, giữ body chuẩn.

Theo các chuyên gia, bữa phụ cung cấp khoảng 10-15% nhu cầu năng lượng cơ thể. Thời gian tốt nhất để ăn bữa phụ là vào khoảng 10h sáng và 15h chiều. Không như bữa chính, bữa phụ không cần phải có đầy đủ 4 nhóm bột, đạm, đường, béo và rau quả. Có rất nhiều loại thực phẩm tốt cho bữa phụ như: chuối, khoai lang khoai mì, đậu phộng luộc, mía, sinh tố, xôi, bánh bao…

Hiện nay, có nhiều người bắt đầu quan tâm đến bữa phụ, nhưng họ không biết chắc chắn rằng mình đã lựa chọn đúng loại thực phẩm và xây dựng chế độ dinh dưỡng mỗi ngày hợp lý hay chưa?

Hơn nữa, mỗi bữa ăn phụ chỉ cần 10-15ph thì chọn thực phẩm nào để nhanh gọn và tiện lợi đây?

Lựa chọn bữa ăn phụ như thế nào cho phù hợp

Thời gian gần đây, bánh Cracker Lurich đang được dân văn phòng hết sức quan tâm, vì bánh giải đáp được toàn bộ vấn đề này. Lurich cung cấp lượng calo phù hợp cho cơ thể, một chế độ ăn khoa học hợp lý. Đặc biệt cực kì tiện lợi, dù ở nhà hay nơi làm việc bạn đều có thể sử dụng nhanh chóng.

Theo như thành phần bánh, cứ trong 100g bánh sẽ cho bạn khoảng 300-500 kcal. Như vậy, nếu như mỗi ngày ăn 2-4 chiếc bánh thì lượng calo vào cơ thể sẽ không quá cao. Trong đó, lượng chất béo khoảng 6- 16g mỗi hộp. Chính vì thế việc sử dụng bánh mỗi ngày sẽ mang đến cho bạn một chế độ ăn cực kì khoa học, ít calo, ít béo.

Mọi người thường nghĩ những thực phẩm dành cho việc giữ dáng body hay giảm cân khá khó ăn, tuy nhiên bánh được nhận xét là mùi vị vô cùng thơm ngon, dễ chịu.

Bánh Cracker Lurich giòn tan với 4 vị độc đáo: bánh cracker rắc đường Lurich , bánh cracker phủ phô mai, bánh cracker rau củ, bánh quy sữa Marie Lurich. Bánh được bao gói trong từng gói nhỏ rất thuận tiện cho mỗi lần sử dụng và mang theo khi đi làm, hay du lịch,…

Những ai thích ăn vị ngọt có thể lựa chọn bánh Cracker rắc đường Lurich

Với vị phô mai đặc trưng, Cracker phù hợp với những người thích vị béo một chút

Vị rau củ rất dễ ăn.Lượng chất béo chỉ có 5,8-10,8g mỗi hộp bánh

Những người nghiện bánh quy sữa không thể bỏ qua món bánh này

Với 4 vị bánh khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn vị mình thích. Nếu bạn muốn đa dạng hóa bữa ăn phụ, có thể tự do dùng cả 4 loại.

Không chỉ dành cho người giảm cân, giữ dáng cân đối, bất cứ ai đang xây dựng một chế độ ăn phù hợp để có một cơ thể khỏe mạnh, nhiều năng lượng cho ngày dài làm việc cũng đều không thể bỏ qua bữa phụ mỗi ngày với Lurich.  Lurich sẽ giúp bạn có được một nền tảng chăm sóc sức khỏe khoa học và ngoại hình tiêu chuẩn.

Bánh hiện đang được bán trên toàn quốc. Bạn có thể mua trực tiếp tại các điểm tạp hóa và hệ thống siêu thị. Để biết thêm thông tin chi tiết gọi về Hotline 0912 885 456 hoặc Website: www.bibica.com.vn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục