Đời sống
Chạy ngay đi trước khi dính bùa yêu
Một nickname có tài khoản Annie Nguyễn đã bỏ "bùa yêu" hàng ngàn người với clip giả mèo đang được chia sẻ rần rần trên mạng.

Clip cô bạn nhỏ bắt chước những động tác của mèo một cách cực kì dễ thương và chuyên nghiệp theo lời bài hát đang khiến cư dân mạng đổ rần rần.

FA than khổ: “Chạy ngay đi trước khi dính bùa yêu”, “Dính thính rồi”, “Xinh xỉu”, “T đã xem hơn 50 lần rồi”, “Đã xem n + 1 lần”, “Dễ thương quá”, “Cute quá”, “Dễ thương chưa từng thấy”, “Best thính”….Không có bất cứ một bình luận tiêu cực nào cho clip được đăng tải trên tài khoản của Annie Nguyễn, điều đó chứng tỏ độ cute 100% của phần trình diễn nho nhỏ. Nếu có nhiều lượt share hơn, tài khoản Annie Nguyễn hứa sẽ tiếp tục up thêm các clip khác.Không phải là một nhân vật quá nổi tiếng trong cộng đồng mạng, nhưng với clip Learn To Meow (Xiao Pan Pan & Xiao Feng Feng), rất nhiều người đã biết đến tài khoản Facebook tuna.bns này.


Tài khoản Annie Nguyễn bộc bạch: “Từ lúc đăng cái clip này lên kết bạn liên tục, ác thiệt“, tuy nhiên tài khoản này đã biến mất nhanh chóng trên Facebook. Nguồn tin từ bạn đọc Topsao cho biết cô gái trong clip là người Trung Quốc, tài khoản Instagram là okmaid. Tài khoản Annie Nguyễn là fan tại Việt Nam.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục