Đời sống
Chồng dửng dưng nhìn bồ nhí đánh vợ: Đàn ông bây giờ thật lạ lùng
Lại là một pha đánh ghen gây ức chế người xem. Ai đời vợ đến tận nhà đánh ghen với bồ nhí mà lại bị thất thề, ôm đầu đầy màu khóc lóc đầy ấm ức.

Thời thế đảo điên, bây giờ còn đâu chuyện các cô bồ nhí phải sống trong bóng tối nữa. Phận làm “the Tuesday” bây giờ cũng cứng lắm, vợ người ta tìm đến nhà dằn mặt cũng chẳng sợ gì. Và thế là lại có một màn đánh ghen gây “ức chế” mạng xã hội, bồ nhí đánh vợ chảy máu đầu, chồng thì dửng dưng như người lạ. Xem xong clip này, nhiều người chỉ biết ngán ngẩm mà thốt lên: Đàn ông bây giờ thật lạ lùng.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng đáng lên án của ông chồng bàng quan nhìn vợ bị bồ đánh (Clip: FB)

Dằn mặt bồ nhí, bà vợ nhận cái kết đắng

Mới đây mạng xã hội đồng loạt chia sẻ về một màn đánh ghen gây nhiều ức chế, người vợ đến tận nơi dằn mặt “tiểu tam” nhưng lại bị đánh lại dã man, chửi mắng thậm tệ. Theo đó, một người phụ nữ mặc áo chống nắng, đến khu dân cư tìm cô bồ nhí để đánh ghen. Tuy nhiên từ đầu đến cuối, đều là cô bồ mắng chửi, thậm chí đánh đập bà vợ khiến cư dân xung quanh hoang mang không biết là ai ghen với ai.

Chồng dửng dưng nhìn bồ nhí đánh vợ: Đàn ông bây giờ thật lạ lùng
 
Cô vợ đi đánh ghen ai ngờ lại "thất thủ". (Ảnh: Facebook)
Cô vợ đi đánh ghen ai ngờ lại “thất thủ”. (Ảnh: Facebook)

Không chỉ buông lời nhục mạ, cô gái còn giằng co, giật tóc rồi đánh chảy máu đầu người ta, kèm theo những lời chửi bới to tiếng dành cho bà vợ. Tất nhiên là chị vợ cũng phản kháng, mắng ngược lại cô bồ nhưng đều vô ích. Cảm thấy thất thủ, cô vợ chỉ biết ôm đầu be bét máu mà la làng cầu cứu.

Ông chồng xuất hiện, dửng dưng nhìn vợ bị đánh 

Một lúc sau người đàn ông được cho là chồng phi đến như một “anh hùng giải cứu mỹ nhân”. Vừa thấy chồng tưởng được “cứu net”, bà vợ lao đến ôm chồng ăn vạ, nào ngờ lại bị… đẩy ra một cách phũ phàng. Mặt anh thì tỉnh bơ dù vợ mình đang thương tích đầy mình.

Chồng dửng dưng nhìn bồ nhí đánh vợ: Đàn ông bây giờ thật lạ lùng
 
Tưởng chồng đến cứu nguy ai dè bị ghẻ lạnh. (Ảnh: Facebook)
Tưởng chồng đến cứu nguy ai dè bị ghẻ lạnh. (Ảnh: Facebook)

Người vợ sau đó dù cay đắng nhưng cũng nhiều lần níu xe máy của chồng, đòi chồng ra mặt nói chuyện thẳng thắn. Tuy nhiên anh chồng vẫn “lạnh lùng” như như người dưng nước lã, quyết không hỏi thăm vợ dù chỉ một lời. Kết cục, anh chồng và cô bồ lên xe “cao chạy xa bay” bỏ mặc người vợ đen đủi. Chị vợ uất ức chỉ biết nằm vạ ra đất gào thét, người dân xung quanh thương quá phải ra đỡ dậy và đưa đi cấp cứu.

CĐM ngán ngẩm: Đàn ông bây giờ thật khó hiểu

Trước vụ đánh ghen thất bại này, CĐM một lần nữa lại ngán ngẩm vì thói trăng hoa của đàn ông. Nhiều người thắc mắc là nếu các anh thích cặp bồ như vậy thì lấy vợ làm gì cho khổ người ta. Một số cũng cho rằng nên có những luật pháp nghiêm khắc trừng trị những cô bồ nhí đi phá hoại hạnh phúc người ta.

 
 
 
Một số ý kiến của CĐM. (Ảnh: Facebook)
 
 
 
Một số ý kiến của CĐM. (Ảnh: Facebook)
 
 
 
Một số ý kiến của CĐM. (Ảnh: Facebook)
Một số ý kiến của CĐM. (Ảnh: Facebook).

Sự việc trên hiện chưa rõ thực hư hay nguyên nhân phải trái tuy nhiên cũng đủ khiến dân tình hết sức xôn xao, dành không ít “gạch đá” chỉ trích cô bồ nhí và gã đàn ông bội bạc. Dù sao đi nữa thì những người đã có gia đình, trước khi làm gì cũng hãy nghĩ đến cảm nhận của bạn đời. Còn bạn, bạn có ý kiến gì về việc này? Hãy cùng bình luận nhé!


Bình luận

Tin cùng chuyên mục