Đời sống
Cô gái chụp ảnh cưới với ông nội và câu chuyện cảm động phía sau
Cô gái trẻ không muốn ông của mình ra đi trong tiếc nuối, vì thế cô đã quyết định làm bộ ảnh cưới cùng với ông. Câu chuyện phía sau những bức ảnh cưới cháu gái và ông nội này sẽ khiến không ít người phải rơi lệ.

Fu Xuewei, 25 tuổi là một doanh nhân trẻ sống ở Thành Đô, Trung Quốc, mới đây đã chia sẻ bộ ảnh cưới đặc biệt của cô chụp chung với ông nội. Trong bức ảnh đó, cô được hóa trang thành cô dâu xinh đẹp trẻ trung, còn chú rể chính là người ông của cô, 87 tuổi.

Mặc dù, chưa có kế hoạch kết hôn sớm nhưng Fu Xuewei, quyết định thực hiện bộ ảnh cưới với ông nội. Cô cho biết, mục đích cô thực hiện bộ ảnh cưới này là do tháng 9 năm ngoái, ông nội của cô bị bệnh nặng. Các bác sĩ, cánh báo ông cô có thể ra đi bất cứ lúc nào. Khi còn khỏe mạnh, ông cô mơ ước được dắt tay cháu gái vào lễ đường, được thấy cô mặc áo cô dâu. Để thực hiện ước nguyện cuối cùng của ông, Fu Xuewei đã chi khoảng 3.000 nhân dân tệ ($475USD) để chụp ảnh cưới với ông nội của mình. Cô bí mật lên kế hoạch chi tiết và cuối cùng đã thuyết phục được ông nội đồng ý.

Fu Xuewei sống với ông bà nội từ năm 10 tuổi, sau khi bố mẹ cô ly hôn, ông bà là chỗ dựa, nuôi nấng, chăm sóc để có được thành công ngày hôm nay.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới đặc biệt của cô cháu gái hiếu thảo và người ông của mình dưới đây.
ket hon

Năm 10 tuổi bố mẹ ly hôn, Fu Xuewei về sống với ông bà của mình. Chính ông bà là người đã có công nuôi dạy Fu Xuewei khôn lớn, thành đạt như ngày hôm nay.ket hon1

Fu Xuewei rất gần gũi với ông bà, cô hứa sẽ chăm sóc ông bà cả đời.

ket hon2

Tháng 9 năm ngoái, do tuổi cao nên ông cô đều bị bệnh nặng. Điều này khiến Fu Xuewei vô cùng lo lắng.

ket hon3

Và ước mơ của ông nội Fu Xuewei là được nhìn thấy cô cháu gái yêu quý mặc áo cô dâu, dắt tay cháu vào Lễ đường.

ket hon4

Sợ ông nội của mình sẽ không còn sống được bao lâu, không thể chờ đến ngày dắt tay cô vào lễ đường, Fu Xuewei quyết định sẽ chụp một bộ ảnh cưới với ông nội của mình.

ket hon5

Mặc dù, không có chú rể nhưng Fu Xuewei vẫn chọn chiếc váy cô dâu lộng lẫy màu trắng còn ông cô đóng bộ vest lịch lãm làm chú rể.

ket hon6ket hon7

Cô thể hiện những cử chỉ yêu thương nhưng cũng không kém phần “mùi mẫn” dành cho ông nội trong bộ ảnh cưới.

ket hon8ket hon9

Ông nội cô chọn bộ vest lịch lãm chẳng khác nào chú rể.

ket hon10

Fu xuewei nói việc ông nội bị bệnh nặng đã khiến cô thay đổi rất nhiều về quan niệm sống. Khoảng thời gian này, cô muốn tận dụng từng khoảnh khắc để được ở bên ông, chăm sóc và mong ông được sống hạnh phúc những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời.

ket hon11dam cuoi

Ngoài việc chụp ảnh cưới với ông, cô còn xăm hình ông của mình lên cánh tay để nhắc nhở bản thân luôn nhớ về ông.

Theo Phụ Nữ Ngày Nay


Bình luận

Tin cùng chuyên mục