Đời sống
Cú nhảy không tưởng bay qua đoàn đua Tour De France
Tour De France là một trong những giải đua xe đạp danh giá nhất thế giới. Chính vì thế không ít người đã tận dụng giải đua này để đánh bóng tên tuổi. Mới đây một tay đua nghiệp dư chỉ mới 19 tuổi đã thực hiện cú nhảy không tưởng ở độ cao 10m qua đầu đoàn đua gây sự chú ý rất lớn trên mạng xã hội.

Tình huống trên diễn ra ở chặng 10 Tour De France 2019 từ Saint-Flour đến Albi với chiều dài 217,5km. Khi đoàn đua tiến vào khu vực đồi núi, tay đua 19 tuổi Valentin Anouilh bất ngờ điều khiển chiếc xe đạp ở bên sườn đồi gần đó bay qua đầu cả đoàn đua. Do cú nhảy của Valentin Anouilh ở khoảng cách quá cao (gần 10m) nên cả ban tổ chức và những tay đua khác đều không phát hiện ra. Sau đó đoạn video được A-nu-in chia sẻ trên mạng xã hội và đón nhận nhiều lời khen ngợi cho cú nhảy ngoạn mục nhưng cũng có không ít người chỉ trích vì nó quá mạo hiểm có thể gây nguy hiểm tính mạng cho cua-rơ 19 tuổi.

 

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục