Đời sống
Cùng Gein Academy bảo vệ “vùng xanh an toàn”
Những bộ đồ bảo hộ cấp 4 đạt chuẩn y tế của GEIN Academy luôn là tấm lá chắn an toàn bảo vệ “vùng xanh” Suối Mát Từ Tâm trong tất cả hoạt động cộng đồng, chung tay cùng tuyến đầu chống dịch.

Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm với nhiều hoạt động ý nghĩa trong mùa dịch. Mỗi ngày đều nấu từ 3000 – 4000 suất ăn 0 đồng để phục vụ bữa cơm chất lượng cho lực lượng tuyến đầu chống dịch. Không dừng lại ở đó, CLB Suối Mát Từ Tâm còn trao quà cho các bà con vùng dịch gặp nhiều khó khăn. Trong quá trình ấy, GEIN Academy đã luôn luôn đồng hành, bảo vệ an toàn cho các thành viên tại CLB những bộ đồ bảo hộ cấp 4 đúng chuẩn y tế.

Một buổi đi trao quà của CLB Suối Mát Từ Tâm

Hiểu được sự nhân văn, chân thành trong các hoạt động thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm, GEIN Academy đã gửi tặng cho các thành viên những bộ đồ bảo hộ đạt chuẩn y tế. Với mong muốn bảo vệ được “vùng xanh an toàn” này, để những hoạt động tương thân tương ái được duy trì lâu hơn nữa, góp phần giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Niềm vui khi tiếp ứng được thực phẩm cho bà con vùng dịch

Nhờ có sự chu toàn của công ty cổ phần sáng kiến giáo dục toàn cầu- GEIN Academy, nên những chuyến đi trao quà được diễn ra an toàn, kết nối được gần với người dân hơn, để không ai bị bỏ lại phía sau, để những bữa cơm được trọn vẹn no đủ hơn.

Không dừng lại ở đó, GEIN Academy còn hỗ trợ bếp ăn những nguyên liệu thiết yếu như hành, tỏi, ớt… và những loại rau xanh, tươi ngon để phục vụ những bữa ăn thêm đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng.

Hãy cùng GEIN Academy bảo vệ “vùng xanh an toàn”

Trong thời kì tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, mọi người hãy hạn chế ra đường, tuân thủ theo các quy định của bộ y tế. Hãy cùng GEIN Academy đồng hành cùng CLB Suối Mát Từ Tâm góp thêm sức mạnh cho tuyến đầu chống dịch và bà con khó khăn, vượt qua đại dịch. 

GEIN ACADEMY

Web: https://gein.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/mapforsuccess

Hotline: 0345.268.799 

Gmail: Mapforsuccess@gein.edu.vn


Bình luận

Tin cùng chuyên mục