Ăn gì
Cuộc Chiến Ẩm Thực: Ăn gì tăng cơ, giảm mỡ? 
Với chủ đề “Bữa ăn dành cho người tập gym” trong tập phát sóng “Cuộc Chiến Ẩm Thực” vừa qua, đầu bếp của chương trình đã mang đến một món ăn vô cùng healthy nhưng không kém phần hấp dẫn đến các khán giả.

Trong tập phát sóng thứ 6 của gameshow “Cuộc Chiến Ẩm thực”, để giải quyết vấn đề của những ai có nhu cầu tăng cơ, giảm mỡ, khi không biết sẽ bổ sung món gì vào thực đơn hàng ngày của mình để giúp bản thân vừa đảm bảo được sức khoẻ nhưng cũng có thể bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đầu bếp Huỳnh Hoàng Sin đến từ nhà tài trợ Công ty Amway Việt Nam đã mang đến chương trình một món ăn đáp ứng đủ các tiêu chí trên với tên gọi “Bò áp chảo măng tây & salad couscous ngũ sắc”. 

Đầu bếp Huỳnh Hoàng Sin cùng đại diện đến từ Công ty Amway Việt Nam trong chương trình Cuộc Chiến Ẩm Thực.

Với món ăn “Bò áp chảo măng tây & salad couscous ngũ sắc”, những nguyên liệu để thực hiện món ăn này vô cùng đa dạng và phong phú, giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể khi chúng ta đang trong quá trình muốn tăng cơ, giảm mỡ. Không đồng nghĩa với việc có nhiều nguyên liệu, thì sẽ phức tạp khi chế biến, mà qua sự hướng dẫn của đầu bếp từ chương trình cùng một dụng cụ không thể thiếu trong các tập phát sóng của “Cuộc Chiến Ẩm Thực” đó chính là chiếc nồi đa năng Amway Queen Cookware giúp cho món ăn này dễ dàng thực hiện hơn bao giờ hết.

Món ăn giúp tăng cơ, giảm mỡ được đầu bếp giới thiệu có tên gọi “Bò áp chảo măng tây & salad couscous ngũ sắc”.

Để thực hiện món ăn healthy, đầy dinh dưỡng này, những nguyên liệu chính chúng ta cần phải chuẩn bị bao gồm: thịt thăn bò, hạt couscous, măng tây, đậu Hà Lan, ớt chuông,… Đầu tiên, ướp qua phần thăn bò với một ít tiêu và muối, sau đó mang đi áp chảo bằng chiếc nồi đa năng Amway Queen Cookware. Bước tiếp theo, sau khi vớt phần bò được áp chảo vừa xong ra, rồi tiếp tục bỏ phần măng tây vào xào đều sao cho măng tây vừa chín tới, với chiếc nồi đa năng Amway Queen Cookware có cấu trúc 7 lớp và công nghệ VITALOK giúp phần măng tây khi xào giữ được độ giòn và độ ngọt tự nhiên. Tiếp theo, hạt couscous phải được ngâm từ 5-7 phút trong nước sôi, rồi đem đi trộn đều với các loại rau củ quả và nước xào măng tây, sau đó nêm nếm sao cho vừa khẩu vị, bước cuối cùng là trang trí ra dĩa và có thể thưởng thức ngay một món ăn vừa ngon mà lại vừa đầy đủ các chất dinh dưỡng, đáp ứng được nhu cầu của những người có mong muốn tăng cơ, giảm mỡ.

Những nguyên liệu phong phú, chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho những ai muốn tăng cơ, giảm mỡ.

Chiếc nồi đa năng Amway Queen Cookware có cấu trúc 7 lớp và công nghệ VITALOK luôn đồng hành trong mỗi tập phát sóng của Cuộc Chiến Ẩm Thực.

Với sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp Huỳnh Hoàng Sin, mong rằng quý vị khán giả khi xem qua chương trình có thể bỏ túi thêm cho mình được một món ăn đầy dinh dưỡng vào thực đơn hàng ngày của mình, tuy dễ dàng thực hiện nhưng những giá trị dinh dưỡng mà món ăn này đem lại là vô cùng lớn. 

Mỗi một tập phát sóng, “Cuộc Chiến Ẩm Thực” sẽ mang đến những chủ đề thú vị và hấp dẫn khác nhau. Không biết rằng, tập phát sóng tiếp theo món ăn đặc biệt nào sẽ tiếp tục được diện kiến trước quý vị khán giả? Mời quý vị khán giả cùng đón xem “Cuộc Chiến Ẩm Thực” được phát sóng vào lúc 15g25 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Nồi đa năng Amway Queen Cookware

Nồi đa năng Amway Queen Cookware với chất liệu thép không gỉ siêu bền cùng thiết kế 7 lớp (Công nghệ OPTITEMP) và công nghệ VITALOK giúp thức ăn ngon hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho bếp gas, bếp điện và bếp từ.

Dầu olive nguyên chất Amway Queen Extra Virgin Olive Oil 

Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chai từ Tây Ban Nha, chứa đến 84% axit béo không bão hoà, các chất chống oxy hóa (polyphenol), các vitamin (E, A, D,…) có lợi cho sức khỏe, giúp hỗ trợ giảm cholesterol xấu, bảo vệ sức khỏe tim mạch, cải thiện vẻ đẹp làn da, mái tóc; thích hợp sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục