Đời sống
Cuộc Chiến Ẩm Thực: Nướng bánh Trung Thu tại gia bằng nồi Amway Queen Cookware
Trong tập phát sóng 12 của Cuộc Chiến Ẩm Thực, đầu bếp đến từ nhà tài trợ công ty Amway Việt Nam đã bật mí đến các khán giả theo dõi chương trình cách chế biến món bánh Trung Thu tại nhà vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Trải qua hết ba vòng chơi thư giãn nhưng không kém phần gây cấn đến từ hai đội chơi Huỳnh Lập, Tyhd Thuỳ Dương, Hồng Thanh và Khả Như, Hồ Quang Hiếu, Hà Thu đã mang đến những tiếng cười thú vị cho các khán giả khi theo dõi tập phát sóng lần này của Cuộc Chiến Ẩm Thực. 

Hai đội chơi của Cuộc Chiến Ẩm Thực trong tập phát sóng lần này.

Với chủ đề “Làm bánh Trung Thu đón trăng rằm” đầu bếp của chương trình đã giới thiệu đến Cuộc Chiến Ẩm Thực món bánh Trung Thu cực mới lạ so với những loại bánh Trung Thu truyền thống khác, đặc biệt đây sẽ là một loại bánh healthy, làm từ những nguyên liệu bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ phù hợp với mọi đối tượng khi thưởng thức. 

Trong tập phát sóng lần này, hai đội chơi phải thực hiện thử thách làm bánh Trung Thu.

Trong vòng nấu ăn cuối cùng, với sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp đến từ nhà tài trợ công ty Amway Việt Nam, hai đội chơi đã thể hiện khả năng nấu nướng của mình vô cùng điêu luyện khi chế biến thành công những chiếc bánh Trung Thu không chỉ đẹp mắt mà còn mang được mùi vị thơm ngon, hấp dẫn. 

Để thực hiện món bánh Trung Thu healthy này, chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết như: khoai lang, các loại hạt dinh dưỡng, trứng gà, sữa tươi, đường ăn kiêng,… bước đầu tiên nghiền khoai lang ra sau khi đã luộc xong, trộn với một ít bột mì để làm thành vỏ bánh. Kế tiếp chia nhỏ phần bột và cho nhân là những loại hạt vào bên trong, sau đó bỏ phần bánh đã nặn vào khuôn và tạo ra những hình dạng bánh Trung Thu xinh xắn, tiếp đến dùng cọ để quét một lớp lòng đỏ trứng và sữa ở phía ngoài vỏ bánh rồi đem nướng từ 15 đến 20 phút bằng chiếc nồi Amway Queen Cookware. Với công nghệ OPTITEMP giúp cho nhiệt toả đều nhanh hơn, tiết kiệm được nhiệt và thời gian, cùng với đó là công nghệ VITALOK sẽ giúp giữ nguyên được hương vị, màu sắc của chiếc bánh. Vậy chỉ vỏn vẹn một thời gian ngắn, chúng ta đã có thể tự tay làm ra những chiếc bánh Trung Thu xinh xắn, đẹp mắt tại nhà một cách dễ dàng. 

Chiếc nồi “thần thánh” Amway Queen Cookware có thể nướng được bánh Trung Thu tại nhà.

Sau khi hoàn thành xong thử thách đặc biệt của Cuộc Chiến Ẩm Thực, những chiếc bánh Trung Thu healthy nhỏ xinh được bày biện vô cùng bắt mắt và hai đội chơi nhận được những cơn mưa lời khen từ ban giám khảo của chương trình. Kết thúc vòng thi đội Khả Như, Hồ Quang Hiếu, Hà Thu đã trở thành đội xuất sắc chiến thắng và nhận về những phần quà hấp dẫn đến từ công ty Amway Việt Nam. 

Với những nguyên liệu healthy, bổ dưỡng cho chiếc bánh Trung Thu ở tập phát sóng lần này hứa hẹn các khán giả của chương trình Cuộc Chiến Ẩm Thực sẽ học hỏi được những tuýp làm bánh Trung Thu ngon, bổ dưỡng, chất lượng trong dịp Tết Trung Thu sắp đến. Và chính những chiếc bánh Trung Thu healthy này sẽ có thể làm xiêu lòng đến các tín đồ đam mê bánh ngọt.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục