Đời sống
Để học sinh vẽ bậy lên váy của mình, cô giáo trẻ gây sốt mạng xã hội
Câu chuyện đáng yêu của cô giáo trẻ ở Mỹ khiến nhiều người dùng mạng xã hội phải mỉm cười thích thú.

Haley Curfman, giáo viên dạy lớp 2 ở Blackwell, Oklahoma, Mỹ đã mua một chiếc váy trắng xinh đẹp, mang vào lớp học rồi yêu cầu các học trò của mình tự do vẽ lên nó. Quy tắc duy nhất của cô giáo này là mỗi bé chỉ được sở hữu một diện tích nhất định trên chiếc váy và chỉ được vẽ trong khu vực của mình. Kết quả, bọn trẻ đã cho ra đời tác phẩm tuyệt đẹp khiến cho cộng đồng mạng phải điên đảo.

Đây là lần thứ hai, Haley làm điều này. Mặc dù chiếc váy đầu tiên của cô không gây chú ý trên mạng xã hội nhưng nó đã giúp cô đạt giải nhất tại hội chợ triển lãm trong khu vực. Cô giáo trẻ chia sẻ rằng cô đã rất ngạc nhiên khi chiếc váy của mình được nhiều người yêu thích đến như vậy. Cô cũng rất vui vì nhiều giáo viên khác đang nung nấu ý định làm điều tương tự với các học trò của họ.

Vì không có lớp nghệ thuật trong trường nên Haley cố gắng tìm cách khuyến khích sự sáng tạo của bọn trẻ và giúp chúng thể hiện bản thân. Cô nói: “Ít nhất mỗi tuần một lần tôi tìm ra điều gì đó giúp bọn trẻ tự do sáng tạo trong lớp học”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục