Đời sống
Gia đình nhận diện nạn nhân bị phi tang xác trong thùng nhựa tại Bình Dương
Liên quan đến vụ án giết người phi tang xác trong thùng nhựa đổ bê tông tại Bình Dương, mới đây, ông Trần Đức Linh (50 tuổi, quê Nghệ An) – một trong 2 nạn nhân – đã được nhận dạng và phía gia đình đang làm thủ tục nhận thi thể.

Trưa 21.5, thân nhân gia đình ông Linh đã vào tới Bình Dương để nhận diện và làm thủ tục nhận thi thể lo hậu sự. Nạn nhân được xác nhận hình dáng cơ thể, dấu vân tay… trùng khớp với thông tin của người nhà. Bà Trần Thị Nga là em gái ông Linh cho biết: gia đình mất liên lạc với ông nhiều ngày, lần gần nhất chỉ nghe thông tin ông Linh vào Nha Trang để luyện tập cùng với Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, là người phụ nữ chủ chốt trong vụ án). Theo lời kể của gia đình, ông Linh quen biết Hà từ nhiều năm nay. Cuối năm 2017, Hà có về Nghệ An để luyện tập nhưng chính quyền không cho phép nên sau đó Hà bỏ đi nơi khác.

Cũng theo lời kể của gia đình, ngày 5/5 vừa qua, sau thời điểm ông Linh đã tử vong, Hà có nhắn tin cho một người nhà của ông nhưng không nói rõ ràng sự việc mà chỉ nói là ông Linh “đã đi sai đường”. Gia đình đã tìm cách liên lạc với nạn nhân nhưng không được, cho tới khi nhận được tin báo của công an và biết vụ việc qua báo chí.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Truyền Hình – Báo Tuổi Trẻ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục