Đời sống
Giám đốc đài truyền hình Hàn Quốc phải từ chức vì con gái cưng hỗn láo với tài xế riêng
Con gái 10 tuổi của giám đốc hãng truyền hình Chosun TV Hàn Quốc đã nhiều lần quát nạt tài xế riêng đáng tuổi ông mình và đe dọa sẽ khiến người đàn ông 57 tuổi bị đuổi việc.

Ông Bang Jung-oh, Chủ tịch Đài truyền hình cáp TV Chosun, là con trai của ông Sang-hoon, người giữ chức Chủ tịch của tờ báo uy tín nhất Hàn Quốc Chosun Ilbo, đã phải đưa ra tuyên bố từ chức, chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành vi bị lên án của con gái.

Trong tuyên bố, Bang Jung-oh, chia sẻ: “Tôi bày tỏ sự hối hận sâu sắc vì để con cái gây ra rắc rối. Tôi cũng chân thành xin lỗi người tài xế vì phải chịu khủng hoảng do hành vi của con gái tôi”.

Ông Bang Jung-oh.

Trong đoạn băng do đài MBC công bố, cô bé 10 tuổi này đã gào thét với tài xế riêng và đe dọa sẽ khiến người đàn ông 57 tuổi bị đuổi.

“Này ông, tôi sẽ nói chuyện với mẹ tôi hôm nay, ông sẽ bị mất việc thôi”; “Ông thật ngu ngốc, tôi đang nói chuyện với ông, tôi nói tôi không muốn ngồi, đây là xe của tôi, không phải của ông”; “Cứ bắn tôi đi nếu ông muốn”; “Ông nghĩ rằng tôi sẽ cảm thấy xấu hổ ư, ông thật điên rồ, một người tàn tật không tay, không chân, không mặt, không tai, miệng”; “Bố mẹ ông đã sai lầm khi dạy dỗ ông”; “Tôi thực sự ghét ông, tôi muốn ông chết đi”.

Người tài xế ghi âm lại 7 lần hỗn láo của cô bé sau đó thuật lại lời của “cô chủ nhỏ” cho vợ chồng ông Bang. Bà mẹ xin lỗi cho qua chuyện, bắt ông xóa các băng ghi âm này sau đó sa thải ông.

Vì quá uất ức, người đàn ông 57 tuổi đã cung cấp các đoạn băng ghi âm này cho một đài truyền hình khác.

Giám đốc đài truyền hình Hàn Quốc từ chức vì con gái 10 tuổi hỗn láo với tài xế riêng - Ảnh 2.

Trên nhiều trang mạng xã hội, cư dân mạng đã thể hiện sự phẫn nộ, bất bình. Nhiều người cho rằng gia đình của các nhà lãnh đạo tập đoàn “Chaebol” đang phải sống trong “thời kỳ đen tối” và họ coi những người làm trong gia đình là “nô lệ cá nhân” của họ.

Trước đó, vào tháng 12/2014, người dân xứ kim chi cũng phản ứng dữ dội về hành vi ngang ngược, xem thường cấp dưới của con gái Chủ tịch Cho Yang-ho của hãng hàng không Korean Air.

Con gái út của ông Cho Yang-ho, giữ chức Phó chủ tịch của Korean Air, bị buộc tội hắt nước vào mặt một nhà quảng cáo trong cuộc họp, khiến công chúng Hàn Quốc phẫn nộ. Cảnh sát nước này đã tiến hành một cuộc điều tra về vụ việc. Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ công chúng, cô buộc phải từ chức.

Lan Anh


Bình luận

Tin cùng chuyên mục