Đời sống
Giao hàng công nghệ: Nhu cầu thiết thực của thời đại 4.0
Giao hàng công nghệ đang là một trong những dịch vụ phát triển rất mạnh mẽ trong thời đại 4.0.

Những năm trở lại đây, người tiêu dùng dần quen thuộc hơn với các khái niệm như shipper, shop online, mua hàng trực tuyến,… nhờ sự phát triển như vũ bão của Công Nghệ Thông Tin và sự gia nhập ào ạt của các ông lớn trong ngành Thương mại điện tử nói chung và ngành giao hàng tức thời nói riêng. Thị trường Việt Nam như một miếng bánh ngon một thời dành cho các tên tuổi quen thuộc như Grab, Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem,… nay ngày càng bị chia nhỏ hơn bởi sự gia nhập của các tay chơi tiềm năng mới như Mr. Speedy, Now, Loship,…

Đây có lẽ là lĩnh vực không mới nhưng vẫn còn khá xa lạ với nhiều người. Mặc dù một trong những ông lớn như Grab đang làm rất tốt trong lĩnh vực vận chuyển dành cho người khiến cho việc “book” xe đang dần trở thành thói quen của người tiêu dùng, nhưng khi chuyển qua vận chuyển hàng hóa, hãng vận tải nổi tiếng này cũng vấp phải rất nhiều rào cản như hàng hóa giá trị cao, hàng cồng kềnh, giao hàng nhiều điểm,… Do đó nhiều người dùng, đặc biệt là các shop hiện nay vẫn muốn thuê đội giao hàng riêng thay vì chuyển qua sử dụng dịch vụ giao hàng công nghệ.  Tuy nhiên, đội ngũ giao hàng riêng cũng tồn tại rất nhiều rắc rối…

Giải quyết được hầu hết những khuyết điểm của các ông lớn trong nghành công nghiệp giao hàng khác, Mr Speedy ngày càng chiếm được nhiều lòng tin của nhiều khách hàng tại Việt Nam nói riêng và thị phần hơn 10 nước trên thế giới nói chung. Với những ưu đãi hấp dẫn và giá cả cạnh tranh, Mr Speedy dần khẳng định được tầm vóc của mình trong thị trường giao hàng nhanh tại Việt Nam.

Giao hàng siêu nhanh tối đa 60 phút

Một trong những ưu điểm đặc trưng của Mr Speedy là giao hàng siêu nhanh với đội ngũ tài xế hùng hậu. Những đơn hàng trong nội thành TPHCM đều được giao nhận không quá 60 phút. Đây là một trong những điểm nổi bật của Mr Speedy, giao hàng tận tâm – phục vụ tận tụy.

Còn với những đơn hàng có hẹn giờ nhận và giao hàng dành cho khách hàng bận rộn, Mr Speedy luôn đảm bào giao hàng đúng thời gian cam kết với khách hàng. Mr Speedy cũng có những chính sách bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu hàng hóa bị hư hại trong quá trình di chuyển lên tới 3 triệu đồng/chuyến.

 Giá cả cạnh tranh

Nếu như với các đơn vị giao hàng khác, mức phí cho những km đầu khá cao thì với Mr Speedy luôn áp dụng một mức giá cho cả một chuyến giao hàng. Hiện tại, mức giá 5000đ/1km đang được áp dụng được xem là chi phí rất cạnh tranh trong thị trường hiện nay. Khách hàng có thể ghép nhiều điểm giao hàng để tiết kiệm chi phí hơn. Đây cũng là điểm ưu việt hơn của MrSpeedy so với các đơn vị giao hàng khác.

Không những thế, Mr Speedy cũng cam kết không tăng giá cước trong những mốc thời gian cao điểm trong ngày để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng với mức giá phải chăng nhất.

Giao hàng giữ nhiệt

Không chỉ nhận giao những mặt hàng thông thường, Mr Speedy đáp ứng nhu cầu giao những hàng hóa cần đảm bảo yêu cầu nhiệt độ. Với hệ thống thùng giữ nhiệt đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp cho những món hàng thực phẩm tươi sống được đảm bảo trong quá trình vận chuyển. Đây được xem là một trong những bước tiến khác biệt của Mr Speedy trên thị trường giao hàng nhanh hiện tại.

Giao hàng ứng tiền

Không chỉ giao hàng thông thường, Mr Speedy còn có dịch vụ giao hàng ứng tiền dành cho các khách hàng không có nhiều thời gian. Nếu như bạn đang băn khoăn làm sao để mua một món đồ ở khá xa bạn mà chỗ đó lại không bán online thì Mr Speedy sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Chỉ với một cuộc gọi lên số hot line 08273032636 hoặc truy cập https://mrspeedy.vn/ sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn. Với mức tiền ứng lên đến 3 triệu đồng, Mr Speedy gần như đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mọi khách hàng.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục