Đời sống
Hàng ngàn người đi bộ kêu gọi “Đã uống rượu bia không lái xe”
'Đã uống rượu bia, không lái xe - Đã lái xe, không uống rượu bia', đó chính là thông điệp mà hàng ngàn người có mặt tại phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội vào sáng nay mong muốn được lan tỏa, nhằm mục đích góp phần thay đổi nhận thức, hành vi của người tham gia giao thông, để không còn nữa những vụ tai nạn đáng tiếc do bia rượu.

Sự kiện do Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp cùng UBND TP Hà Nội với sự đồng hành của Báo Giao thông, Nhà hát Kịch Việt Nam và Cộng đồng cựu học sinh PTTH Hà Nội khóa 1991-1994 tổ chức.

Chương trình bao gồm hai phần: lễ phát động và đi bộ dọc các tuyến phố xung quanh Hồ Gươm. Đồng hành cùng sự kiện có sự tham gia của đông đảo anh, chị em nghệ sĩ, MC, diễn viên, góp phần lan tỏa mạnh mẽ thông điệp của chương trình.

Trước tình trạng tai nạn giao thông do sử dụng rượu bia gây ra và đặc biệt sau hai vụ tai nạn thương tâm tại Hà Nội vừa qua, sự kiện này như một hành động đánh dấu sự nâng cao nhận thức của người dân về mức độ nguy hiểm, tác hại của việc sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Truyền Hình – Báo Tuổi Trẻ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục