Đời sống
Hoa hậu Uruguay được phát hiện chết trong trạng thái bị treo cổ
Cảnh sát Mexico City vừa phát hiện thi thể Hoa hậu Uruguay 2006 trong phòng tắm của một khách sạn ở trung tâm thủ đô Mexico.

The Washington Post dẫn thông báo của cơ quan công tố Mexico City (thủ đô của Mexico) cho biết, một phụ nữ quốc tịch Uruguay được phát hiện treo cổ trong phòng tắm của một khách sạn ở trung tâm thành phố.

Nhà chức trách sau đó xác nhận danh tính nạn nhân là Fatimih Davila Sosa (SN 1988) –  người đăng quang ngôi vị Hoa hậu Uruguay 2006. Cô cũng từng đại diện nước nhà tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế lớn, bao gồm Hoa hậu Hoàn vũ năm 2006 và Hoa hậu Thế giới năm 2008.

Hoa hậu Uruguay được phát hiện chết trong trạng thái bị treo cổ - ảnh 1

Hoa hậu Uruguay được phát hiện chết trong trạng thái bị treo cổ - ảnh 2

Fatimih Davila Sora đại diện Uruguay tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2006.

Theo nhà chức trách Mexico City, sau khi được trao vương miện sắc đẹp, Fatimih làm việc với vai trò một người mẫu. Cô đến thủ đô của Mexico vào ngày 23/4 để phỏng vấn xin việc.

Hiện chưa có tuyên bố chính thức về cái chết của Fatimih. Văn phòng công tố cho biết, đã mở cuộc điều tra để xác định nạn nhân tự tử hay bị ai đó sát hại.

Cơ quan điều tra không loại trừ khả năng vụ việc liên quan đến loạt tội ác nhắm vào phụ nữ nước ngoài ở Mexico. Được biết, trong những tháng gần đây, cảnh sát nước này đã triệt phá hoàng loạt đường dây mua bán dâm. Các nạn nhân thường được hứa hẹn giới thiệu cho những công việc lương cao như làm người mẫu, rồi bị bắt cóc, ép buộc làm gái mại dâm. Không ít trường hợp đã bị giết chết.

Hoa hậu Uruguay được phát hiện chết trong trạng thái bị treo cổ - ảnh 3
Cảnh sát nghi ngờ cái chết của Fatimih liên quan đến đường dây mua bán dâm nhắm vào phụ nữ nước ngoài ở Mexico. 

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục