Đời sống
Khởi tố đối tượng giở trò đồi bại với bé gái 5 tuổi tại Lạng Sơn
Một gia đình trú tại thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn mới đây đã đến cơ quan công an trình báo về việc nghi ngờ con gái sinh năm 2014 bị xâm hại. Sau khi tiếp nhận thông tin và tiến hành xác minh, công an huyện Lộc Bình đã mời đối tượng Lộc Văn Hưởng (sinh năm 1988, trú tại xã Hữu Khánh, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) đến làm việc.

Tại cơ quan điều tra, Lộc Văn Hưởng thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, ngày 5/6, sau khi đi uống rượu về, thấy bé gái đang chơi đùa ngoài sân, Hưởng nảy sinh ý định đồi bại nên đã đưa cháu bé vào trong nhà để thực hiện hành vi giao cấu với nạn nhân, sau đó đe dọa, cấm cháu bé nói cho người lớn biết chuyện. Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lộc Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lộc Văn Hưởng về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vụ án cũng là bài học đối với các bậc cha mẹ trong việc quan tâm, quản lý, chăm sóc con cái, không để các em ở nhà một mình hoặc nơi không đáng tin cậy, tạo cơ hội cho kẻ xấu thực hiện ý đồ bất chính.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Huyền Mỹ – Hồng Nhung


Bình luận

Tin cùng chuyên mục