Đời sống
Khởi tố đối tượng xâm hại bé gái 14 tuổi ở An Giang
Một nam thanh niên ở An Giang đã dụ dỗ và xâm hại tình dục bạn gái, là một bé gái chỉ mới 14 tuổi. Gia đình nạn nhân sau đó phát hiện và đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của nam thanh niên này.

Theo cơ quan điều tra, năm 2018, Nguyễn Văn Khang (22 tuổi, trú thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) có tình cảm với em N.T.L.A. (14 tuổi, ở cùng địa phương). Do A. còn nhỏ nên gia đình không đồng ý và đưa em đến sống tại nhà bà con ở Bình Dương. Tuy nhiên, Khang và A. vẫn thường xuyên liên lạc với nhau qua mạng xã hội. Ngày 03/5 vừa qua, A. có trở về nhà ở An Giang nên Khang đã rủ em đến chơi ở căn chòi ngoài ruộng và ở đó cho đến ngày 8/5. Sáng 9/5, gia đình đi tìm và phát hiện A. tại khu vực chợ trên địa bàn xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành và đưa em về nhà. Gia đình gặng hỏi, A. kể đã quan hệ tình dục với Khang nên gia đình A. trình báo công an. Tại cơ quan công an, bước đầu Khang đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Công an huyện Châu Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Nguyễn Văn Khang để điều tra về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục